Manchester City sẽ giành chiến thắng ở Premier League, nhưng họ sợ điều gì

Mùa này, Premier League sắp mở ra trận chung kết. Manchester City có thể đánh bại biệt thự Aston do Gerald dẫn đầu và giành chức vô địch Premier League cuối cùng không? Liệu Liverpool Soul Gerald Gerald có phải là Cứu Chúa và giúp Liverpool đảo ngược chức vô địch không? Cựu quân đội đỏ, tác giả của chuyên mục "Daily Telegraph", Karag đã nói về quan điểm của mình trước trò chơi.

Chúng ta phải làm gì để thoát khỏi tình huống như vậy? Điều này không thể là một chút?

Bất kể các cầu thủ Guardiola và Manchester City đã xem đội thứ hai của Liverpool đảo ngược Southampton và kéo sự hồi hộp của nhà vô địch giải đấu đến vòng cuối cùng, họ phải có một ý tưởng như vậy.

Với 14 điểm ở Liverpool vào tháng 1, đội của Guardiola dường như đã thoát khỏi Liverpool, một đối thủ khó khăn, chỉ là một vấn đề. Về mặt lý thuyết, họ cũng có thể hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra của riêng mình vào cuối trận chiến cuối cùng với Aston Vera. Rốt cuộc, Manchester City không có gì phải lo lắng. Nếu họ có thể chơi như bình thường, họ sẽ ghi bàn sớm và giành chiến thắng dễ dàng. Đôi khi, cho dù bạn làm việc chăm chỉ đến đâu, bạn không thể không cảm thấy lo lắng rằng đây là một nỗi sợ hãi vô lý khi bạn chiến đấu chống lại số phận của mình. Vận động viên càng gần, càng có nhiều khả năng, càng có thể lo lắng và những tình huống tương tự. Cả Arsenal và Bayern đều có những tình huống tương tự trong trận đấu với Manchester United vào năm 1999. Vào thời điểm đó, Manchester United dựa vào cú đá phạt và giành được bàn thắng, khóa trạng thái của ba vương miện.

Hội chứng Honor là một lực lượng mạnh mẽ được công nhận bởi bóng đá.

Những suy nghĩ của những người lãng mạn bay trong tuần này. Họ mong chờ Aston Villa được huấn luyện bởi Liverpool Soul Jerade để chặn Manchester City vào giây phút cuối cùng và trở thành một vấp ngã trên con đường chiến thắng Lan Moon Legion. Họ muốn biết: (Liverpool giúp Liverpool giành chức vô địch) điều này có phải là định mệnh không?

Trong thực tế, quan điểm này có những khiếm khuyết tuyệt vời. Gerald sẽ không chơi ở Manchester City với tư cách là một cầu thủ. Các cầu thủ của Aston Villa cũng phải có mong muốn giành chiến thắng, nhưng theo như Klopp, điều hối tiếc của anh ấy là không ai trong đội Aston Vera có thể so sánh với Gerald, có thể so sánh với thời đại của người chơi. Hơn nữa, Aston Vera này đã thi đấu với Manchester City, và đó là Jerard chiến đấu cho chính mình và huấn luyện đội bóng mà anh ấy huấn luyện, không phải cho Liverpool. Ngay cả khi người hâm mộ Manchester City chắc chắn sẽ sử dụng chức vô địch giải đấu để chế giễu Gerald, khiến anh ta muốn đánh bại Manchester City hơn.

Manchester City sẽ làm một việc như vậy? Tôi nghi no khả thi. Bởi vì chúng đã quen với điều này. Chỉ khi họ không ghi bàn thắng trong 70 phút của trò chơi, họ cảm thấy hoảng loạn. Thật khó để tưởng tượng rằng tình hình người chơi tuần tra của Manchester City vào năm 2012 sẽ tái tạo. Bởi vì phong cách trò chơi của Guardiola bị hạn chế hơn, nhóm sẽ không quá điên rồ.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET