Manchester City sắp tận hưởng vinh quang của chức vô địch, đội chủ nhà Chase Manchester United F

Vào lúc 21:00 vào tối ngày 15 tháng 5, vòng 37 của Premier League đã mở ra một cuộc chiến trọng tâm. Đội bóng mạnh Premier League West Ham ngồi ở nhà để đối mặt với Premier League Overlord Manchester City. Trong trường hợp chỉ có hai vòng cuối cùng của giải đấu, Manchester City dẫn đầu Liverpool 3 điểm và có lợi thế về chiến thắng ròng. Điều đó có nghĩa là, ngay cả khi Manchester City thua West Hammi trong vòng này, Manchester City sẽ xếp hạng Top trong Premier League với những lợi thế của chiến thắng ròng. Manchester City gần như đã giành chiến thắng ở Premier League và Manchester City sắp được thưởng thức vinh quang của Premier League. Đội chủ nhà West Ham United là một đội bóng Premier League mạnh mẽ trong những năm gần đây. Trong hai vòng cuối cùng của giải đấu, West Ham United vẫn có khả năng Anti -manchester United và nâng cao bảng xếp hạng Premier League.

West Ham United đã ghi được 55 điểm tại Premier League trong 36 vòng đầu tiên của Premier League và Manchester United ở vị trí thứ sáu tại Premier League có 58 điểm. Manchester United đã hoàn thành 37 trò chơi. khả năng. Manchester City ghi được 90 điểm trong 36 vòng đầu tiên của Premier League. Vị trí thứ hai ở Liverpool là 87 điểm. Quả bóng chiến thắng ròng của Manchester City cao hơn 7 so với Liverpool. Lợi thế vô địch của Manchester City là rất lớn.

West Ham United đã ghi được một kỷ lục 16 chiến thắng, 7 trận hòa và 13 trận thua. West Ham United đã ghi được 57 bàn thắng và thua 46 bàn thắng và có 11 bàn thắng. Manchester City đã đạt được thành tích tốt 28 chiến thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua. Manchester City ghi 94 bàn thắng và thua 22 bàn thắng 72 bàn. Có thể thấy rằng lợi thế của Manchester City là rất lớn. Trong vòng đầu tiên của mùa giải này, Manchester City đã đánh bại West Ham United 2-1. Từ tiểu bang gần đây, Manchester City đã đạt được chuỗi năm trận chiến thắng ở Premier League và West Ham United đã đạt được thành tích tồi tệ với 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua trong năm vòng gần đây. Manchester City có thể giết West Ham United, chúng ta hãy chờ xem.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET