Manchester City nổi tiếng nói rằng đội bóng đá quốc gia cũ mạnh hơn hiện tại

Sun Jihai chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với Liu Yue và không để lại bất kỳ khuôn mặt nào cho bóng đá Trung Quốc. Cả hai đã thảo luận về các vấn đề của nước ngoài, đào tạo thanh niên, hiện trạng của đội bóng đá quốc gia và hiện trạng của giải đấu trong nước. Trong suốt quá trình, Sun Jihai bày tỏ đầy đủ ý kiến ​​của mình. Sun Jihai nói rằng đội bóng đá quốc gia cũ mạnh hơn hiện tại, và tôi tin rằng điều này không gây tranh cãi. Mặc dù đội bóng đá quốc gia của Sun Jihai không có thành tích ở World Cup, so với bóng đá quốc gia được đánh giá cao trong những năm gần đây, nhưng nó không phải là một hoặc hai lớp. Cho dù đó là kiến ​​thức kỹ thuật và chiến thuật tổng thể của người chơi, các đặc điểm của khả năng cá nhân và thậm chí cả nhân vật cũng tốt hơn nhiều so với người chơi hiện tại. Trước World Cup 2002, đội bóng đá quốc gia là một người châu Á lớp gần như gần như. Không khó để tham gia vào top 10. Bây giờ nếu bạn muốn lọt vào top 12 cuối cùng, bạn cần đếm và nhìn vào khuôn mặt của người khác. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia chỉ đứng thứ hai sau Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Úc và Ả Rập Saudi ở châu Á vào thời điểm đó. Nó có một lợi thế trong Syria, Thái Lan, UAE và Qatar thứ hai. Ngoài ra, tốc độ của đội bóng đá quốc gia và tiêu đề tại thời điểm đó là hai đặc điểm chính và đối thủ của châu Á khá ghen tị. Nhiều cầu thủ bóng đá quốc gia trước đây có thể đứng ở Liên đoàn Châu Âu, và bây giờ Wu Lei vẫn là một sự thay thế trong ESHA của A.

Anh ấy có đủ điều kiện để nói điều đó không? Là người chơi nước ngoài thành công nhất, Sun Jihai hoàn toàn đủ điều kiện để nói điều này. Đó là người chơi Trung Quốc duy nhất chơi trong năm giải đấu lớn. Trong thời kỳ Manchester City, anh đã có nhiều mùa giải ổn định sự trở lại chính của đội. Và anh ấy bây giờ là một người đàn ông nổi tiếng ở Manchester United.

Khi Sun Jihai ở lại trong quá khứ, chúng tôi lo ngại về việc liệu Sun Jihai có thể ghi bàn hay không! Và bây giờ chúng tôi lo ngại về việc Wu Lei bắt đầu ở West League. Nó đã chơi trong bao lâu? Đây là khoảng cách giữa đội bóng đá quốc gia hiện tại và đội bóng đá quốc gia cũ. Những gì Sun Jihai nói là tình huống thực tế, làm thế nào nó có thể gây tranh cãi? Là cầu thủ thành công nhất trong các cầu thủ bóng đá Trung Quốc, anh ấy đủ điều kiện để chỉ trích và đặt câu hỏi cho đội bóng đá quốc gia không chiến đấu bây giờ. Đội bóng đá quốc gia cũ mạnh hơn bóng đá quốc gia hiện tại, điều này là không thể nghi ngờ!

Sun Jihai, Li Jinyu, thế hệ này là lô người chơi cuối cùng được trồng bởi người mẫu trường thể thao ở nước tôi. Kỹ năng cơ bản và ý thức bóng đá là rất tốt. Mức độ ít nhất là ở châu Á. Vào thời điểm đó, cấp độ bóng đá quốc gia là ít nhất một hoặc hai ở châu Á. Đó là một vai trò quan trọng. Huấn luyện viên trường thể thao là tất cả trong hệ thống. Những người chơi nhỏ chọn vào trường thể thao không cần phải chi nhiều học phí.

Họ đều được đất nước đào tạo. Theo hệ thống quốc gia, giống như các dự án khác của Thế vận hội Olympic, trẻ em tài năng có thể đến trường thể thao để chơi, vì vậy vào thời điểm đó, chúng có thể được trồng trọt. Vào thời điểm đó, việc thiếu giải đấu chuyên nghiệp, người lớn, người lớn, người chơi thiếu chỗ để phát triển hơn nữa, nhưng sau đó hiệp hội bóng đá tham gia chuyên nghiệp hóa và giải đấu chuyên nghiệp, nhưng đã từ bỏ mô hình đào tạo trường thể thao, khiến hệ thống đào tạo thanh thiếu niên sụp đổ.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET