Manchester City ném 150 triệu, Real Madrid đứng thứ 7

Cho đến nay, Tottenham đã mua bốn cầu thủ, bao gồm tiền đạo người Brazil 25 tuổi, Richardson, 70 triệu euro và tiền vệ Mali 25 -y -k Milan Border Perisic và Thủ môn người Anh 34 -YEAR -IND Foster tham gia với tư cách là một cầu thủ miễn phí.

Bốn bản sao của hợp đồng 110 triệu euro

Không chỉ những người khổng lồ chính đang củng cố điên rồ, mà còn cả Arsenal.

Cho đến nay, Arsenal đã hoàn thành bốn hợp đồng trên thị trường vào mùa hè này. Trước hết, về mặt các ngôi sao tiềm năng và người chơi thay thế, Arsenal đã giới thiệu tiền vệ Fabela 22 -y -kold Fabela, phí chuyển nhượng là 40 triệu euro; Thủ môn người Mỹ Mattine 27 tuổi, Mattine, phí chuyển nhượng 600 10.000 euro; và 19 -Year -old tiền đạo người Brazil Malginios với phí chuyển nhượng 3,5 triệu euro. Ngoài ba người chơi được đề cập ở trên, ẩm thực chính để củng cố món ăn chính là tiền đạo 25 tuổi của Brazil Gabriel Gelusus, với tổng giá trị 65 triệu euro, nhưng người hâm mộ Arsenal nên hạnh phúc vì Nana không còn bất lực nữa !!

Ba hợp đồng 147 triệu euro

Mùa hè này, Manchester United một lần nữa giải thích tiền và sự cố ý là gì! Anh ta vẫy tay nhẹ nhàng và hoàn thành việc tuyển dụng 1.2700 bảng và gần 150 triệu euro. Trong số ba hợp đồng, đắt nhất của Harland là 76 triệu euro, tiếp theo là tiền vệ Karvin Philips 26 tuổi, phí chuyển nhượng là 52,5 triệu euro, và tiền đạo 22 tuổi trên sông Julian Alvarez. Phí chuyển nhượng là 18,5 triệu euro.

Sau khi đọc danh sách này, bạn có ngay lập tức cảm thấy rằng Premier League sẽ là tuyệt vời trong mùa giải tới không? Vì vậy, ai có thể tự hào về các anh hùng? Manchester City có thể giành chiến thắng tại Champion League không? Arsenal có thể trở lại top bốn của giải đấu không? Chúng ta hãy đợi và xem!

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET