Manchester City nhìn chằm chằm ở 22 -yar -old Batsu Genius Flying Wing

Bởi vì người Pháp bên trái Mendi đang ở trong nhà tù, rất khó để trở về sân vận động để chơi cho Manchester City.Trong trường hợp này, Manchester City cần giới thiệu một cánh Ludou trái thực sự ở vị trí lưng trái.Hiện tại, Jinqinke và Campselo ở Manchester City không phải là lưng chính xác.

Ban đầu, Manchester City đã thấy Tioerandez trái của AC Milan, nhưng vì AC Milan đã đổi mới với Trueernands, Manchester City phải sử dụng lại mục tiêu. Theo báo cáo mới nhất của "Thành phố Xtra", Manchester City đã tìm thấy một mục tiêu legging rất yêu thích. Anh ấy hiện đang chơi cho Barlana Athletic rời Genius Flying Wing Ashvinius.

Abravinius được sinh ra vào tháng 5 năm 2000 và sắp 22 tuổi trong năm nay. Đừng nhìn vào anh ấy chỉ mới 22 tuổi trong năm nay, nhưng anh ấy đã chiến đấu trong 4 mùa trong đội đầu tiên của Atletico Balana. Trong 4 mùa vừa qua, anh dần trở thành lực lượng chính của đội phòng thủ của đội sau đội. Anh ấy đã chơi 107 lần. Ngoài sự ổn định của hàng phòng ngự, anh cũng đóng góp 5 bàn thắng và 10 hỗ trợ cho đội. Người bảo vệ dao với một cái khóa.

Nếu Gua Shuai có thể ký hợp đồng với người trẻ và đầy hứa hẹn, Genius Flying Wing, anh ta chắc chắn sẽ tìm thấy một sự thay thế hoàn hảo cho Mendi. Hơn nữa, quan trọng hơn, Abravinius chỉ mới 22 tuổi trong năm nay. Khi anh ta nổ ra ở Manchester City và đã đứng vững, Manchester City không phải lo lắng về vị trí của hậu vệ cánh tả trong vòng ít nhất 10 năm.

Như chúng ta đã biết, Guardiola luôn thích công nghệ tốt và các ngôi sao bóng đá trẻ và đầy triển vọng. Abinevinius tài năng xuất sắc tự nhiên là một loại đánh giá cao của Gua Shuai.

Tuy nhiên, nếu Manchester City thực sự muốn ký hợp đồng với Abravinius, nó sẽ cần phải bắt đầu sớm hơn. Bởi vì ngoài Manchester City, hai người khổng lồ lớn của Ý Milan và AC Milan cũng đang nghĩ về Thiên tài Brazil Flying Wing. Nếu Manchester City do dự, tôi sợ rằng Milan, người cũng muốn có được Abrandinius. Do đó, Manchester City cần bắt đầu trước Milan Shuangxiong, nếu không, Abrandinius có thể đầu tư vào vòng tay của người khổng lồ Serie A.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET