Liu Lin là tuyệt vời, Zheng Bin chỉ có bóng đá trong mắt

Gần đây, News News đã phỏng vấn Zhu Guanghu, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia trước đây. Đối mặt với các câu hỏi của các phóng viên, cựu huấn luyện viên đội trẻ Jianlibao Zhu Guanghu đã nhận xét về nhiều môn đệ, trong đó bao gồm hai huấn luyện viên của Liu Lin và Zheng Bin.

Hướng dẫn của Zhu Guanghu thừa nhận rằng các cầu thủ của đội trẻ Jianlibao, từng là huấn luyện viên là tuyệt vời, và mỗi người trong số họ đều có những nơi độc đáo của riêng họ.

Tuy nhiên, mùa trước, việc đánh giá của huấn luyện viên Zheng Bin và Liu Lin, huấn luyện viên của Vũ Hán, hoàn toàn khác.

Mùa trước, cựu tiền đạo đội bóng của Jianlibao, Liu Lin đã dạy Jiang Grand Football để giành chức vô địch giải đấu đầu tiên cho đội. Zheng Bin, một cầu thủ khác của đội Thanh niên Jianlibao, đã trở về từ đội bóng đá quốc gia cho Vũ Hán Zhuoer. Nhưng trò chơi thứ hai anh huấn luyện gần như đã gây ra một sai lầm lớn vì anh không bình tĩnh.

Zhu Guanghu, giáo viên của hai người, có đánh giá cao về hai người, đặc biệt là Zheng Bin.

Zhu Guanghu nói: Khi tôi dạy ở Thâm Quyến, tôi đã mang Zheng Bin. Anh ta có nhiều nơi tương tự với Zheng Zhi, kiềm chế, tận tụy và gắn bó với bóng đá. Vào thời điểm đó, Zheng Bin rất thích thảo luận về quả bóng định vị với tôi rất nhiều, và Zheng Bin rất thích học tập rất nhiều. Vợ anh đôi khi phàn nàn rằng nếu anh không nói chuyện với bóng đá Zheng bin, sẽ gần như không có gì để nói. Zheng Bin được Maradona ngưỡng mộ nhất.

Tuy nhiên, Zheng Bin đã dạy Zhuoer hai lần, và anh ta không thành công lắm. Thay vào đó, Liu Lin, từng bước để dẫn dắt đội lên bục cao nhất.

Trong mùa giải 2019, đội bóng đá nữ Jiangda đã gặp Waterloo. Trong trường hợp nhiều cầu thủ chính với các đội bóng đá của phụ nữ, đội bóng đã bị thất bại liên tục và cuối cùng không thể lọt vào top bốn.

Mùa trước, HLV Liu Lin đã học được một bài học. Trong nhiều trò chơi, anh ta xoay vòng lực lượng chính của mình và cho phép nhiều người chơi chơi hơn. Đội bóng đá nữ Jiang Da cũng đã cải thiện bóng định vị. Đội đã đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ liên tiếp, nhưng đã đánh bại đội bóng đá nữ Thượng Hải trong giai đoạn thứ hai của trò chơi. Vào thời điểm này, huấn luyện viên Liu Lin đã không thay đổi chơi của đội. Trong trận chung kết, giống như bảo vệ nhà vô địch Jiangsu Suning và giành được nhà vô địch giải đấu đầu tiên của đội sau khi đội được thành lập.

Zheng Bin, người yêu thích nghiên cứu, đã phạm sai lầm trong sự bình tĩnh mùa trước. Đối mặt với cuộc chiến khốc liệt của Biển vàng của Thanh Đảo, Zheng Bin, một huấn luyện viên cứu hộ tạm thời, đã vô cùng phấn khích. Nếu đó không phải là việc chặn Ponton, Xin Feng và những người khác, nhóm có thể gặp phải một tình huống bất lợi hơn.

Và Zheng Bin vẫn xuất sắc lần đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên của Zhuoer. Anh ấy đã dẫn dắt đội trong 11 trận đấu để có được 7 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua, tốt hơn rất nhiều so với 11 chiến thắng của Byseck, 2 trận hòa và 6 trận thua. Tuy nhiên, người hâm mộ chỉ nhớ rằng anh ấy đã dẫn dắt đội đến Xiangtao, Bazhi và Yongchang, và chịu ba thất bại liên tiếp.

Ngoài ra, hai cựu cầu thủ của đội trẻ Jianlibao Chang Weiwei và Wang Wenhua cũng bắt tay vào chức vụ huấn luyện viên. Cựu lãnh đạo đội trẻ ở Evergrande, và năm ngoái, anh đã dẫn dắt các cầu thủ Evergrande chơi Cup Hiệp hội bóng đá. Wang Wenhua tham gia Changchun Yatai.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET