Liu Guoliang là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia

Trên thực tế, khi Lippi, một huấn luyện viên hàng đầu với nhà vô địch World Cup, đã huấn luyện đội bóng đá quốc gia và vô tận, lý do cho kỷ lục bóng đá quốc gia nghèo không thể được quy cho cấp độ huấn luyện viên.

Trước khi nói về Liu Guoliang, lần đầu tiên nói về Lippi.Đánh giá từ những thành tựu huấn luyện của Lippi trong đội tuyển quốc gia, thành tích của câu lạc bộ Serie A và những thành tựu của Super League Quảng Châu Evergrande,

Không ai biết

Câu hỏi về mức độ của huấn luyện viên hàng đầu thế giới.

Về khả năng của Lippi ở vị trí huấn luyện viên bóng đá thế giới, không cần phải có vị trí thấp của bóng bàn Liu Guoliang, về cơ bản là tương đương.

Nói đoạn này

Ý nghĩa của các từ là: Không cần phải thay đổi Liu Guoliang sang cái chết và nhìn chằm chằm! Rốt cuộc, nó vẫn là một giáo dân. Trong những năm gần đây, bóng đá Trung Quốc có rất nhiều tổn thất.

Tôi luôn nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia xếp hạng khoảng 65-85 trong bóng đá thế giới. Nó là thích hợp hơn để tìm một huấn luyện viên 50-65 cho huấn luyện viên. Giáo sư đại học dạy học sinh tiểu học, học sinh tiểu học không thể chấp nhận nó, và giáo sư không thoải mái.

Trong phân tích cuối cùng, bóng bàn là tốt, hoặc có tương đối nhiều cây con non! Điều này tương đối nhiều đề cập đến cơ sở dân số của bóng bàn Trung Quốc,

Có nhiều người chơi bóng bàn hơn bất kỳ quốc gia nào khác.

Vấn đề với bóng đá là quá ít người.

Câu nói cũ là tốt: Người phụ nữ thông minh khó nấu mà không có cơm!

Trong phân tích cuối cùng, trò chơi vẫn được thực hiện bởi người chơi. Vai trò của huấn luyện viên có thể là 30%, đó là khả năng cao để có khả năng! Nó là không thể.

Về chủ đề của đội bóng đá quốc gia để nắm bắt World Cup, tôi không nghĩ rằng cần phải đề cập đến nó một lần nữa. Hãy nói về World Cup trước. Đối với đội bóng đá quốc gia chỉ mới tham gia World Cup trong lịch sử, bạn có thể nhận được thêm một vài lần và nói về phần sau.

Trong thực tế, chúng tôi vẫn còn may mắn. Năm 2001, chúng tôi đã chứng kiến ​​đội bóng đá quốc gia đột nhập vào World Cup. Tôi đã không mong đợi gần 20 năm và lần thứ hai tôi bước vào World Cup vẫn chưa đến.

Do đó, cố gắng đột nhập vào World Cup trước. Vì nó được quy cho nhiều người chơi, hãy đột nhập và cảm nhận nó.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET