Liu Chengyu nhân đôi Wang Haobin với lưng rồng để phá cửa

Vào lúc 12:00 ngày 7 tháng 10, giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của vòng loại U17 Asian Cup, đội bóng đá quốc gia U17 chống lại Quần đảo Bắc Mariana. Trong nửa đầu, Zhang Junjie và Liu Chengyu đã mở hai lần, Huang Kaijun và Mei Shuaijun đã phá cửa, và Wang Haobin đã phá cửa với một con rồng ở bên phải. Vào giờ nghỉ giải lao, đội bóng đá quốc gia U17 tạm thời là 7-0 bởi Quần đảo Mariana.

Trong vòng đầu tiên, đội Trung Quốc đã dựa vào hat trick của Wang Yudong và sáu cầu thủ khác để ghi bàn cho đội Campuchia 9-0, trong khi Quần đảo Bắc Mariana thua 0-23 trước Úc. Trong trò chơi này, do vị trí thứ tư chống lại nhóm, điểm số của vị trí thứ tư không được bao gồm trong tổng số điểm và xem xét sức mạnh yếu nhất của đối thủ, Yang Chen xoay vòng so với đội hình. Ouyang Jiaxin và Huang Kaijun bắt đầu.

Vào phút thứ 7, Wang Haobin trực tiếp vượt qua phía trước khu vực hình phạt. Zhang Junjie khéo léo làm gót chân. Liu Chengyu có một cơ hội duy nhất, và sự thúc đẩy của anh ấy đã rời khỏi mục tiêu.

Vào phút thứ 9, cầu thủ bóng đá quốc gia U17, Wang Haobin đã giành được một cú đánh đầu và mục tiêu cao hơn.

Vào phút thứ 13, đội bóng đá quốc gia U17 đã đi trước. Qian Yuanfan được bao quanh bởi cú đá góc bên trái.

Vào phút thứ 15, Wang Haobin đã vượt qua phía bên phải, Liu Chengyu đẩy về phía trước, và thủ môn của đối thủ rơi ra bóng.

Vào phút thứ 17, bàn chân phải của Mei Shuai ở phía trước khu vực hình phạt làm rung chuyển hàng phòng ngự, và sau đó bắn từ chân trái, và thủ môn của đối thủ đã thực hiện nó.

Vào phút thứ 20, Liu Chengyu đã làm điều đó trước đỉnh vòng cung. Mei Shuaijun sau đó đã bắn một góc thấp, và quả bóng hơi bị bỏ lỡ.

Vào phút thứ 22, đội bóng đá quốc gia U17 đã có bóng bên trái. Thủ môn của đối thủ đã không đạt được bóng.

Vào phút thứ 24, Liu Chengyu buộc phải phá vỡ phía dưới đáy, và Zhang Junjie đã sao chép cánh cửa.

Vào phút thứ 26, Qian Yuanfan đã qua bên phải. Khi thủ môn của đối thủ đánh bóng, anh ta ngã xuống đất với cầu thủ của mình. Sau đó, Zhang Junjie đưa đồng đội trước khung thành để vượt qua bóng và bắn bàn thắng. Đội bóng đá quốc gia U17 dẫn đầu đối thủ 2-0.

Vào phút thứ 30, Huang Kaijun bị chặn bởi cú sút xa, Liu Chengyu đã đẩy cánh cửa trước cửa, và đội bóng đá quốc gia U17 đã dẫn đầu đối thủ của anh ấy 3-0.

Vào phút thứ 31, sườn phải của Liu Chengyu trong khu vực hình phạt, Zhang Junjie đã điều chỉnh góc bắn thấp của mình sau khi điều chỉnh, đối thủ dẫn đầu bóng đá quốc gia U17 4-0.

Vào phút thứ 33, Huang Kaijun đã bị đối thủ của mình phạm lỗi trong khu vực hình phạt, và trọng tài đã chơi các hình phạt. Vào phút thứ 34, Mei Shuai đã phạt một quả phạt đền và đội bóng đá quốc gia U17 đã dẫn đầu đối thủ 5-0.

Ở phút thứ 38, khả năng cá nhân của Wang Haobin vượt qua hàng phòng ngự liên tục. Sau đó, anh ta chơi cửa với lưng, quả bóng bay vào ngõ cụt và đội bóng đá quốc gia U17 đã dẫn đầu đối thủ 6-0.

Vào phút thứ 42, Wang Haobin có một cú đánh đầu của quả bóng. Liu Chengyu đã chọn treo cửa trực tiếp xung quanh khu vực hình phạt. Quả bóng bay vào lưới. Đội bóng đá quốc gia U17 dẫn đầu đối thủ 7-0.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET