Little Thomas độc thân Joe đã tham gia vòng loại Cup Mỹ

Cựu cầu thủ NBA Isaiah Thomas và Joe Johnson sẽ chơi vòng loại Cup Mỹ thay mặt cho đội Mỹ vào tháng tới. Hai cựu chiến binh này đã cố gắng tìm cách trở lại NBA. Lần này, đây cũng là một cơ hội tốt để thu hút sự chú ý của đội NBA. Điều này được hiểu rằng nhóm Hoa Kỳ sẽ đến Puerto Rico để tham gia cuộc thi, và họ được chia thành nhóm D với Bahamas, Mexico và Puerto Rico.

Tomas năm nay 32 tuổi và đã từng có một sự nghiệp rất xuất sắc. Là vị trí thứ 60 trong dự thảo năm 2011, Tomas đã chiến đấu chống lại giải đấu. Ở Celtics ở Boston, Tomas đã phát triển thành một cầu thủ ngôi sao. Trong mùa giải 2016-17, Tomas đã mở ra đỉnh cao của sự nghiệp và ghi trung bình 28,9 điểm, 2,7 rebound và 5,9 hỗ trợ mỗi trận đấu. Ông còn được gọi là 175 mạnh nhất trên bề mặt.

Thời gian tốt đẹp không kéo dài, Thomas nhỏ gây ra thương tích nghiêm trọng hơn do chấn thương. Kể từ đó, nhà nước của anh ta cũng đã từ chối mạnh mẽ, và anh ta đã trở thành một kẻ lang thang của giải đấu. Tomas cuối cùng đã chơi mùa giải 2019-20. Anh ấy đã chơi 40 trận cho Wizards, trung bình 12,2 điểm, 1,7 rebound và 3,7 hỗ trợ mỗi trận.

Trong thời gian này, Little Thomas đang tìm kiếm cơ hội việc làm, và thậm chí nói rằng anh ta sẵn sàng trở thành người cuối cùng trở thành một băng ghế dự bị. Mặc dù vậy, vẫn không có đội nào sẵn sàng cho anh ta một cơ hội.

John Johnson gần 40 tuổi, nhưng cựu chiến binh vẫn tốt. Johnson đã giết bộ tứ trong giải đấu lớn 3, điều này cũng cho thấy vẫn còn dầu trong bình nhiên liệu của anh ta. Johnson cũng trở lại NBA bằng màn trình diễn sáng giá trong giải đấu lớn 3. Trong mùa giải 2017-18, Johnson đã chơi ngắn gọn cho Houston Rockets, với 6 điểm, 2,8 rebound và 1,7 hỗ trợ mỗi trận. Vào tháng 9 năm 2019, Johnson gia nhập Detroit Pistons, nhưng đã nhanh chóng bị cắt đứt.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET