Lippie tiết lộ lý do lớn nhất cho sơ bộ quốc gia

Tôi tin rằng nhiều người hâm mộ đã theo dõi màn hình hoặc Internet rằng đội bóng đá nam Trung Quốc đã tác động đến World Cup trong suốt quá trình. Mặc dù họ đã phá vỡ thành công từ top 40, nhưng họ đã lọt vào cuối 12 ngày 12. Trong 10 trận đấu, chỉ có một chiến thắng đã giành chiến thắng và nó đã được công bố sớm để đi trước và trở thành World Cup. Liên quan đến sự thất bại của đội bóng đá quốc gia một lần nữa đối với World Cup, một số phương tiện truyền thông đã phỏng vấn cựu huấn luyện viên Lippi, đội bóng đá quốc gia và lý do để đội Trung Quốc ra ngoài. Huấn luyện viên cũng đưa ra ý kiến ​​riêng của mình.

Những người hâm mộ quan tâm đến bóng đá Trung Quốc nên biết rằng nhà lãnh đạo nhà vô địch World Cup Lippi đã tiếp quản đội tuyển quốc gia Trung Quốc hai lần vào năm 2016 và 2019. Theo Hoàng thượng, đội bóng đá quốc gia đã từng thấy hy vọng trở lại World Cup. Trong World Cup 2018 ở Nga, đội bóng đá quốc gia do Lippi dẫn đầu đã bị lạc vào đội Syria chỉ với 1 điểm và gần như có vé cho vòng playoffs. Bây giờ, đội bóng đá quốc gia đã một lần nữa tác động đến World Cup, nhiều người hâm mộ đã nhớ lại Lippi.

Về sự thất bại của đội bóng đá quốc gia lần này, Lippi nói: Trung Quốc có hơn 1 tỷ người và sẽ không bao giờ thiếu tài năng bóng đá, nhưng người chơi thiếu không gian tăng trưởng đầy đủ, giống như những gì tôi mong đợi khi tôi ở trong đội bóng Trung Quốc, Phải có, phải có, phải có một kế hoạch phát triển dài hạn.

Ngoài ra, Lippi cũng tập trung vào đội ngũ huấn luyện xa xỉ gồm 16 người trong đội bóng đá quốc gia, và tiến hành phê duyệt nghiêm trọng về điều này. Ông nói về: Huấn luyện viên gồm 16 huấn luyện viên là một điều không thể đoán trước. Trong lịch sử của Ý, tôi sợ rằng nó chỉ xuất hiện vào những năm 1970. Bóng đá hiện đại thường có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề với 2-3 chuyên gia tư vấn kỹ thuật. Tất cả mọi thứ về đội tuyển quốc gia chủ yếu được xác định bởi huấn luyện viên trưởng. Một đội huấn luyện viên lớn như vậy là trái với đội tuyển quốc gia mà tôi đã đề xuất để cần những ý tưởng rõ ràng. Đội cần phải đặt niềm tin vào huấn luyện viên trưởng một mình, giống như tôi đang ở đầu.

Khi nói về người có thể cứu đội tuyển quốc gia Trung Quốc, Lippi nói: Tôi không thể tưởng tượng liệu sẽ có một người, giống như một pháp sư để vẫy tay ma thuật để giải quyết tất cả các vấn đề, không tồn tại trong lĩnh vực bóng đá. Sự phát triển của bóng đá cần tuân theo luật khách quan. Bạn cần phải cụ thể cho một số công việc nhất định, kiên nhẫn, kế hoạch và quan trọng hơn là có những ý tưởng rõ ràng.

Đối với người chơi nhập tịch, Lippi cũng đưa ra một đánh giá tích cực. Ông nói: Người chơi Betain vẫn sẽ đóng một vai trò quan trọng cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc trong tương lai. Nhưng bạn phải có sự kiên nhẫn, và bạn không thể mong đợi họ giải quyết tất cả các vấn đề trong một thời gian ngắn.

Hiện tại, tất cả các cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá quốc gia đã rời Trung Quốc và chính thức khai mạc sự nghiệp của họ. Người ta tin rằng chơi ở Nam tước League cũng sẽ làm cho mức độ cạnh tranh của họ đảm bảo tốt hơn, nhưng không có hạn chế hợp đồng. Tôi không biết những cầu thủ này có sẵn sàng tiếp tục chơi cho đội bóng đá quốc gia không?

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET