Lippi đã được hỏi 11 người trong đội bóng đá quốc gia, và câu trả lời cho thương số cảm xúc là quá cao

Gần đây, Lippi đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với truyền thông trong nước.Một trong những vấn đề, Lippi cho thấy chỉ số cảm xúc cao.Khi Lippi được hỏi: Nếu tất cả các cầu thủ nhập tịch được đặt ra, bạn nghĩ 11 người nào là khởi đầu mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia?Lippi biết bài phát biểu của anh ấy có nghĩa là gì, vì vậy anh ấy đã nói rõ: Tôi sẽ không nói tên, tôi là khách của bạn, chúng tôi đang trò chuyện, và tôi sẽ không nói ai nên được gọi.

Tôi sẽ không nói ai nên được tuyển dụng. Trong câu này, thế giới bên ngoài có thể không cảm thấy gì, nhưng Li Tie và Wang Yichao, Jiang Zhipeng và Yu Dabao có thể đang run rẩy. Bởi vì Wang Yichao, Jiang Zhipeng và Yu Dabao đã hoàn toàn bị Lippi bỏ rơi vì những lý do khác nhau, nhưng sau khi Lippi rời đi, Li Tie đã tuyển dụng ba người trở lại. Lippi rõ ràng không muốn gây ra rắc rối không cần thiết cho môn đệ của mình, vì vậy anh ta không đánh giá việc làm của bóng đá quốc gia. Biết. Wang Yanchao đã bị Lippi bỏ rơi vì những sai lầm liên tục. Tại đội bóng đá quốc gia, Wang Yichao có một người cực kỳ nghiệp dư ở Cúp Trung Quốc. Tất nhiên, chúng ta có thể sử dụng nhà nước nghèo để mô tả Wang Yichao. Rốt cuộc, có tin đồn rằng những sai lầm đạn đạo liên tục của Wang Yichao vào thời điểm đó là do sốt. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là trong trận đấu ấm áp với đội Miến Điện với chuyến du lịch yếu đuối, Wang Yichao đã tận dụng trọng tài để đeo vòng cổ trên cổ. Cuối cùng, Wang Yichao đã bị cấm trong một năm. Lippi đã không bình luận về điều này. Bản thân Lippi đã thực sự tức giận với môn đệ này. Jiang Zhipeng đã bị Lippi bỏ rơi, và đó là một chủ đề nhạy cảm hơn của bóng đá quốc gia hiện tại. Lippi thậm chí đã nói chuyện vĩnh viễn bỏ rơi cho Jiang Zhipeng. Vào thời điểm đó, khi các phóng viên hỏi Feng Xiaoting và Jiang Zhipeng nếu họ có cơ hội, Lippi nói thẳng, trước đây họ đã dành rất nhiều cho đội tuyển quốc gia. Sau đó, sẽ không có cơ hội vào đội tuyển quốc gia. Jiang Zhipeng đã thực hiện rất tệ trong sơ bộ sơ bộ, nhưng có báo cáo rằng lý do bị Lippi bỏ rơi vẫn thoát khỏi khóa đào tạo. Tất nhiên, nó không được xác nhận, nhưng Lippi nhìn xuống anh ta. Tuy nhiên, sau khi Li Tie nhậm chức, anh ta ngay lập tức sử dụng Jiang Zhipeng và Lippi sẽ không nhìn thấy nó.

Yu Dabao đã bị Lippi bỏ rơi, không phải là mâu thuẫn giữa hai người, nhưng Lippi không nhận ra hành vi của sự chuyển đổi của Câu lạc bộ An ninh Quốc gia trong Dabao.Yu Dabao ban đầu là một người thay thế quan trọng ở Lippi.Đừng ở trong Dabao, và cũng bày tỏ sự không hài lòng với vị trí của Dabao.Tuy nhiên, Li Tie tin rằng trung vệ Yu Dabao cũng có thể sử dụng nó, vì vậy anh ta đã đưa anh ta đến đội tuyển quốc gia.Từ quan điểm này, Li Tie thực sự đã lật ngược rất nhiều tiêu chuẩn việc làm của Lippi.Do đó, Li Tie không phải là người kế nhiệm của Lippi.Lippi không thể đánh giá việc làm bóng đá quốc gia hiện tại, nếu không, LI sẽ gây ra sự can thiệp lớn hơn.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET