Lippi đang tìm kiếm cốt lõi của đội bóng đá quốc gia

Là một ngôi sao an ninh quốc gia mà nhiều người hâm mộ thích rất nhiều, màn trình diễn của Park trong đội cũng rất đáng chú ý trong đội.Màn trình diễn xuất sắc của Park Cheng ở Guoan không chỉ trở thành cốt lõi tuyệt đối của đội, mà còn trở thành chân của Rippi National Foot.

Là một quốc gia phổ biến

Park Cheng cũng thuộc về ngôi sao nổi tiếng trong bóng đá Trung Quốc.Theo những kỳ vọng của người hâm mộ về những kỳ vọng của anh ấy và tài năng của anh ấy mà anh ấy thể hiện trong cuộc thi, Park Cheng nên trở thành chân của đất nước nổi tiếng.Thật không may, bản thân của Park Sung đã đạt được những thành tựu sự nghiệp của mình mà không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ.Đây là điều mà nhiều người hâm mộ cảm thấy rất tiếc.

Hy vọng về tương lai

Lippi luôn muốn tìm một chỉ huy phù hợp cho đội bóng đá quốc gia. Ở vị trí này, Lippi cũng đã cho Hao Junmin, Zhang Dianzhe và Yin Hongbo. Thật không may, hiệu suất của ba AIDS mạnh mẽ này đã không thỏa mãn Lippi, vì vậy trong trường hợp này, thành tích Park là một cơ hội để điều tra. Tâm linh của Park Cheng và quan điểm chung về cuộc thi được Lippi đánh giá cao nhất.

Cách đánh giá sự nghiệp huấn luyện của Lippi ở Trung Quốc

Trong thời gian của Li Zhangye, Lippi tiếp quản Quảng Châu Evergrande nhanh chóng. Mặc dù mùa đầu tiên không hoàn thành bước đột phá tại AFC Champions League, nhưng mùa giải hoàn chỉnh đầu tiên của Quảng Châu Evergrande đã huấn luyện Quảng Châu Evergrande, Quảng Châu Evergrande giành chức vô địch AFC Champions League. Đây cũng là AFC Champions League đầu tiên của đội Super League. Đối với Lippi, đây là một thành công lớn.

Những thành tựu của huấn luyện đội tuyển quốc gia là rõ ràng cho tất cả. Nếu không phải là hố của Gao Hongbo, đội Trung Quốc đã vào World Cup lần thứ hai. Thật không may, Gao Hongbo chỉ mất một điểm trong bốn trận đấu. Đối với trận đấu ấm áp, có lẽ người hâm mộ giả sẽ bị ép buộc một cách mù quáng, và những người hâm mộ thực sự biết trận đấu ấm áp là gì.

Thành thật mà nói, bóng đá Trung Quốc của chúng tôi có thể được đưa ra mà không có bất kỳ giảng dạy nổi tiếng nào. Vóc dáng của người Trung Quốc phải giống như của người Nhật và người Hàn Quốc. Cả hai quốc gia đều là đội mạnh ở châu Á. Tại sao chúng ta lại yếu đuối như vậy? Giải thích rằng nó không phải là một vấn đề về thể lực. Tôi nghĩ rằng nó nên là nguyên nhân của hệ thống. Nó có thể tốt hơn nhiều nếu các nhà quản lý bóng đá tìm hiểu thêm về cách quản lý hoạt động.

Vàng và bạc thực sự trong câu lạc bộ, đội tuyển quốc gia không có gì, chỉ có từ Trung Quốc, vì vậy huấn luyện viên nổi tiếng của đội Nhật Bản nhìn thấy lý do cho mức độ thấp của đội Trung Quốc. Ngoại trừ công nghệ kém, không có cảm giác danh dự. Đây là một khoảng cách lớn với Nhật Bản và Hàn Quốc. Yếu tố quan trọng là người Trung Quốc chơi mà không chơi với bộ não của họ, chơi với cơ thể, không sử dụng công nghệ, đánh, chiến đấu, nắm lấy, bạn có thể thắng không? Wu Lei là một ví dụ điển hình. Chỉ có tốc độ không phải là kỹ thuật. Khi bạn vội vã đến mục tiêu, bạn sẽ có một chiếc máy bay. Thật là vô ích nếu bạn làm N NT. Những lippi này không thể dạy và không thể chơi. Do đó, nhóm Trung Quốc trong thế hệ này đã bị bãi bỏ. Không có ý thức, không não, không chất lượng, tôi hy vọng sẽ ở trong cây con phân tách tiếng Tây Ban Nha Evergrande,

Lippi là một Halo với nhà lãnh đạo vô địch World Cup, cũng như sự ban phước của Evergrande AFC Champions League. Anh ta nghĩ rằng anh ta có đủ thời gian, và anh ta nghĩ rằng anh ta có thể sử dụng Evergrande như một khuôn khổ, và anh ta có thể sử dụng Juventus như một khuôn khổ. Tại World Cup 2006 ở Ý, thủ môn Buffon, Thuyền trưởng Canavaro và Camarita và Kamaranesi đến từ Juventus. Lippi từ Evergrande đến bóng đá quốc gia, có vẻ như phép lạ của năm có thể được sao chép.

Tôi tin rằng miễn là nó mang lại cho Lippi trong hai hoặc ba năm và cạnh tranh, Lippi chắc chắn sẽ cho chúng ta một đội tuyển quốc gia trẻ với hiệu quả chiến đấu mạnh mẽ ở Trung Quốc. Tuy nhiên, môi trường của chúng ta không thể cho cơ hội của Lippi. Một lần nữa, Lippi là huấn luyện viên giỏi nhất mà bóng đá Trung Quốc có thể mời. Chúng tôi không biết làm thế nào để trân trọng nó. Bây giờ, hiệp hội bóng đá muốn thực hiện các chuyên gia tư vấn khô khan. Nó chỉ đơn giản là một điều vô nghĩa. Nếu luật sư Lippi tốt hơn là không làm điều đó, địa điểm của nhà tư vấn có thể được thực hiện gì?

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET