Lippi Wu Lei rất phù hợp, War Football Core 2 Nation

Đội tuyển Trung Quốc trong nhóm Cup Cup Asian đối mặt với Philippines. Sau trận đấu đầu tiên của trò chơi đầu tiên, đội bóng đá quốc gia có thể đủ điều kiện trước bằng cách chiến thắng. Trong trò chơi này, đội Trung Quốc bước vào nhà nước nhanh chóng. Vào phút thứ 39 của nửa đầu của trò chơi, Wu Lei đã ở trong một làn sóng thế giới vòng cung ở phía bên phải của khu vực hình phạt để giúp đội bóng đá quốc gia dẫn đầu 1-0. Trong hiệp hai, đội bóng đá quốc gia tiếp tục cuộc tấn công sau khi khai mạc. Ở phút thứ 66, Wu Lei một lần nữa gặp khó khăn trong không khí và lần đầu tiên Yu Dabao phá mục tiêu trên sân khấu. Đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã đánh bại Philippines 3-0 và đưa nhóm ra khỏi nhóm trước.

Wu Lei tự nhiên là người đóng góp lớn nhất cho trò chơi này. Hai bàn thắng khó khăn của anh khiến thủ môn đối thủ nhìn vào mục tiêu. Tuy nhiên, trò chơi này, cầu thủ của tiền vệ bóng đá quốc gia Hao Junmin cũng rất tốt. Ông đã gửi hai hỗ trợ tuyệt vời. Hai mục tiêu tuyệt vời của Wu Lei trong trò chơi này đến từ anh ấy. Có một bộ dữ liệu rất thú vị. Wu Lei đã ghi bàn thắng trong cuộc thi trong bốn lần qua, và các cầu thủ hỗ trợ là Hao Junmin. Trong trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup của Nga, đối mặt với trận chiến cuộc sống và cái chết của Qatar, Wu Lei's Anti -off -depth đã thành công trong việc giành chiến thắng cho đội bóng đá quốc gia, và Wu Lei đã gửi thẳng ra. Trong vòng cuối cùng của top 12 tiếp theo, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Qatar 2-1, và cũng bị đối thủ chặn lại sau khi Hao Junmin chặn lại. Wu Lei theo sau vụ nổ để giúp đội giành chiến thắng 2-1.

Điều đáng nói hơn là Wu Lei có cơ hội rất tốt để hoàn thành hat -trick trong lĩnh vực này. Sau khi Yu Hanchao ra mắt, Wu Lei phải đối mặt với cơ hội cực kỳ thoải mái của người gác cổng để phá cửa, nhưng bị Wu Lei lãng phí. Một số người hâm mộ trêu chọc, có phải vì quả bóng này không đến từ Hao Junmin?

Sau khi tiền vệ được thay thế bằng trò chơi đầu tiên, Hao Junmin đã thể hiện vai trò khổng lồ của mình trong lĩnh vực này. Trong trận đấu cuối cùng, sau khi Hao Junmin xuất hiện, sự sáng tạo của đội bóng đá quốc gia ở hàng tiền vệ đã nhanh chóng được cải thiện. Trong lĩnh vực này, Hao Junmin đã cực kỳ tích cực ở giữa và phía trước. Anh ta không chỉ gửi hai hỗ trợ, mà anh ta còn thử nhiều bức ảnh.

Sau khi kết thúc trò chơi cuối cùng, Hao Junmin được ca ngợi bởi bài bình luận từ bài bình luận, nói rằng sự xuất hiện của anh ấy đã thay đổi tình huống trên sân, đó là người chiến thắng trong trò chơi. Trước khi bắt đầu trò chơi này, nhà bình luận nổi tiếng Huang Jianxiang cũng đã nói về Hao Junmin trong dự đoán về phía trước, nói rằng Lippi phải sử dụng lại anh ta. Chắc chắn, màn trình diễn của Hao Junmin đã không làm thất vọng những nhà phê bình này. Có thể nói rằng sau màn trình diễn nổi bật của hai trận đấu này, Hao Junmin đã khóa vị trí chính tuyệt đối của mình ở hàng tiền vệ.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET