Kẻ giết người màu xanh và đen thực sự, kẻ thù vĩnh cửu ở trung tâm của người hâm mộ Bayern

Mei ace được bao quanh bởi danh dự, nếu bạn không phải là một thiên tài tài năng trong một thế kỷ như Ronaldo; Nếu bạn không thích con trai của quân đội, con trai thần đồng thanh lịch và thanh lịch; Cậu bé Trung Quốc Rickeba; Nếu bạn không ghi được một mục tiêu, Shentaib Thụy Điển ngớ ngẩn. Thật xấu hổ, bạn không nên được nhớ đến bởi người hâm mộ của Inter Milan, nhưng đây có thực sự là trường hợp không? Anh ta không có tài năng, không có sức mạnh bùng nổ mạnh mẽ, chỉ chạy liên tục, không có bất kỳ chuyển động ưa thích nào, anh ta sẽ chỉ sử dụng các kỹ năng bóng đá đơn giản và vô song nhất để hoàn thành mục tiêu hoàn hảo nhất. Nước hoa

Sinh ra ở Argentina, giống như vô số trẻ em Argentina, Milito, người đã chảy bóng đá từ năm 20 tuổi, chỉ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Ở tuổi 20, anh đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở Argentina. Năm 2001, Melito đã ghi được 9 bàn thắng với mùi mùi nổi bật của mình trước mục tiêu của mình để giúp đội giành được nhà vô địch Spring League Argentina. Vào thời điểm này, Milito hy vọng sẽ đến được với người tiền nhiệm bóng đá người Argentina thực sự. Giai đoạn thế giới bóng đá cho thấy tài năng bóng đá thực sự của anh ấy.

Tôi hy vọng rằng mong muốn của tôi đầy đủ và thực tế rất gầy. Đó là sau khi nhà vô địch của Ke's Serie A của đội La Mã mới có một sự hiểu lầm tuyệt đẹp. Melito đã đợi đến năm 2004 rằng họ đã được chuyển thành công sang Teana của Đội B, bắt tay vào Yaiping và Melito hoàn toàn phun trào ghi được 33 bàn thắng. Sau nửa mùa giải để hoàn thành, và giúp đội quảng bá giải đấu của Ý một cách suôn sẻ, Milito đã sử dụng hành vi của riêng mình để giải thích rằng vàng luôn phát sáng. Mặc dù đội đã được gửi vào lớp C vì trường hợp bóng giả, Milito là người này. Vàng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người khổng lồ.

Cuối cùng, Milito đã không chọn đến Real Madrid, đã không chọn đến Barcelona và chọn đến cùng đội Saragoza. Nếu Genova là điểm khởi đầu của dân quân, thì Saragoza là điểm tăng tốc của dân quân. Trong đội dân thường này, có những lực lượng dân quân sợ hãi nhất trong đội giàu có. Trong vòng đầu tiên của vòng 4 của King Cup trong mùa giải 05/06, Saragoza phải đối mặt với Đội Vũ trụ Barcelona. Ngay cả khi đội có sự kiểm soát mạnh mẽ nhất của vũ trụ, không thể kiểm soát được màn trình diễn điên rồ của dân quân, phá hủy thành phố và kéo ngôi làng. Cây nỏ mạnh mẽ, Tomahawk trên cuộc bao vây và lực lượng dân quân thứ hai, mở ra mức độ thứ hai, để cho các siêu sao Barcelona trong cùng một lĩnh vực, và Iniesta được bao phủ bởi ánh sáng vàng của anh ta.

Trong trận bán kết, trước các tàu chiến Dải Ngân hà gồm các siêu sao như West, Ramos, Carlos, Beckham, Ronaldo, Guti, Zidane và các siêu sao khác, quân đội đã tổ chức những người hâm mộ của Salangsa điên rồ, để thế giới ngạc nhiên, Và thanh kiếm không có sắc nét. Nhìn thấy cổ họng máu, những người chơi nhỏ có thể phun ra năng lượng mạnh mẽ. Milito đã tổ chức một cấp cao để giúp đội đánh chìm Real Madrid 6: 1.

Và chỉ trong thời gian Saragoza hạnh phúc này, thực tế đã cho Milito một cú đánh, điều đó khiến anh nhận ra rằng anh chỉ là một người chơi bình thường. Milito đã từ chối lời mời của nhiều người khổng lồ, bởi vì anh ta sẽ trở lại với chủ sở hữu cũ, Naya, không có gì khác, chỉ để chiến đấu vì hy vọng của mình, anh ta đã không sống với hy vọng của mình và giúp đội bóng thành công vào Liên đoàn Châu Âu. Tại thời điểm này, anh ấy hài lòng với sự hài lòng. Milito cuối cùng đã được phát hiện.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET