Kẻ giết người khổng lồ Sassolo War Florence

Trong trò chơi đầu tiên, Sassallo đã thi đấu với Florence

Sassolo ổn định mùa này. Hiện tại, kỷ lục của tám chiến thắng, chín nhân dân tệ, được xếp hạng thứ mười một trong giải đấu. Nếu bạn chỉ đơn giản nhìn vào hồ sơ chung, Sassolo không khác với các đội khác. Tuy nhiên, đội này là một kẻ giết người khổng lồ Serie A nổi tiếng. Milan, Juventus, AC Milan và Lazio. Hiện tại, Naples, bốn đội đầu tiên duy nhất chưa thua, chỉ cần lấy đi một điểm trên Sassolo. Tôi tin rằng không có ai trong giai đoạn nhạy cảm này vào cuối mùa giải. Cuộc hành trình của Serie A sẵn sàng gặp Sassallo vào thời điểm này.

Trong năm trận đấu gần đây, Sassolo thắng hai trận thua và hai trận thua. Trong trận đấu cuối cùng, đội đã đánh bại chức vô địch của giải đấu 2-0 và Milan đã kết thúc bốn kỷ lục vô tận. Từ quan điểm của trò chơi, Sassallo xứng đáng với tên của một người khổng lồ. Mặc dù bảng xếp hạng giải đấu của hai đội ở rất xa, Sassallo đã co lại vì đối thủ của anh ấy là chức vô địch. Inter Mi Mi chơi một lưỡi lê ở hàng tiền vệ, và không rơi vào gió với nhau. Mặc dù đội hình của người chơi của Inter Miram cao hơn nhiều so với Sassolo, bởi vì những người chơi chính đầu tiên chuyên sâu gần đây của đội cũng bị suy yếu rất nhiều. Cuối cùng, intermi trong tỷ lệ phát lại 58%trong tay cộng với mười ba cú sút trong tay -tỷ lệ kiểm soát bóng trong tay và mười ba cú sút. Trong trường hợp, Sassolo đã thắng trò chơi trong nửa đầu của hai thành phố. Cá nhân, tôi tin rằng Florence cũng là một vấn đề đau đầu. Rốt cuộc, Florence cũng là một cơn đau đầu. Rốt cuộc, đội vừa đạt được một số hy vọng chiến đấu. Dưới sự kích thích, Sassol sẽ bắt đầu nền tảng của kẻ giết người.

Florence có một điều kiện tốt trong tương lai gần. Hiện tại, kỷ lục của mười ba chiến thắng, ba -tabels và chín nhân dân tệ, xếp thứ bảy trong giải đấu. Mặc dù Zili vẫn đứng sau Juventus, vẫn đứng sau vị trí thứ tư, nếu trò chơi này có thể giành được Sassol điểm số, khoảng cách điểm số giữa đội và Juventus sẽ giảm xuống còn hai điểm. Trong giải đấu, có hơn mười hơn mười trong giải đấu. Trong trường hợp hai vòng, khoảng cách giữa hai điểm giữa hai bên không phải là ngoài tầm với.

Trong năm trận đấu gần đây, ba chiến thắng của Florence và một bản ghi âm được ghi lại. Trong trận đấu cuối cùng, đội đã đánh bại chiến thắng bốn người 1-0 trên sân nhà và giành được ba chiến thắng liên tiếp. Từ quan điểm của trò chơi, mặc dù gần đây, Florence đã bị suy yếu do số lần tấn công thay đổi trong game bắn súng số một của đội, khi đội chống lại Atlanta, đội dường như luôn tạo ra một mức độ cạnh tranh phi thường. Tỷ lệ kiểm soát bóng cộng với sáu cú sút để đàn áp Atlanta một lần nữa. Tôi phải nói rằng Atlanta đã bị Florence giết chết trong mùa này. Bây giờ có vẻ như nó không phải là một tai nạn, nhưng Florence thực sự đã hạn chế Atlanta về các chiến thuật kỹ thuật.

Như chúng ta đã biết, Atlanta luôn là một đội ăn khả năng tấn công, nhưng khi họ đối đầu với Florence, Atlanta luôn không thể chơi sức mạnh của riêng mình. Mất mát, nhưng sự thất bại của các chiến thuật tổng thể là yếu tố quan trọng nhất. Nếu Atlanta không chú ý đến tình huống này, có thể các đội khác sẽ sớm có thể nhắm mục tiêu chiến thuật của đội.

Phân tích cá nhân, lần đầu tiên hai bên chơi lần đầu tiên trong mùa giải này, nó đã trở thành trận hòa 2-2. Trong cuộc đối đầu gần đây nhất, Sassolo bốn chiến thắng, bốn trận hòa và hai trận thua chiếm thế thượng phong. Thuộc tính không phải là sợ bất kỳ đối thủ mạnh mẽ nào. Tôi tin rằng kết quả cuối cùng của trò chơi này có khả năng là một trận hòa. Rốt cuộc, Sassolo thân thiện hơn khi đối mặt với bốn đội không đáng tin cậy. Về số lượng bàn thắng, Sassallo đã ghi được bốn bàn thắng trong ba trận gần đây. Khả năng tấn công của khoảng một mục tiêu cho mỗi trò chơi chỉ có thể được coi là thỏa đáng. Florence đã giành được sáu bàn thắng trong ba trận gần đây. Hỏa lực tấn công không bị ảnh hưởng bởi quá nhiều chuyển nhượng. Tôi tin rằng số lượng mục tiêu trong trò chơi này không nên quá nhỏ. 2 mục tiêu và 3 mục tiêu là hợp lý hơn. 4 mục tiêu yêu cầu phòng ngừa nhất định.

Trong trò chơi thứ hai, anh ta đã thi đấu với Juventus

Temboli ổn định mùa này. Hiện tại, kỷ lục của tám chiến thắng và bảy căn hộ là thứ mười hai của giải đấu. Là một đội quay trở lại sân Serie A mùa này, Endoly chắc chắn đã thành công trong mùa giải này. Mặc dù không có ngôi sao lớn nào trong đội, thuyên tắc đang dựa vào khả năng chiến đấu tổng thể tốt. Trong tay của nhiều giải đấu, chúng tôi đã liên tục giành được những điểm có giá trị. Nếu đội có thể duy trì tình trạng cạnh tranh hiện tại để hoàn thành mười vòng thi gần đây, và sau đó một số hướng dẫn được nhắm mục tiêu sau khi kết thúc mùa giải. Tôi tin rằng đội này sẽ có thể có thể trở thành mùa giải tới. Nhận một kết quả tốt trong lĩnh vực Serie A.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET