Ký vào! Không có hồi hộp cho lần thứ 8 của Cup châu Á ở Cup châu Á

Năm 2022, đội bóng đá châu Á của đội bóng đá nữ đã mở ra một buổi lễ xổ số nhóm. Cuối cùng, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc bước vào nhóm A, cùng nhóm với đội bóng đá nữ Ấn Độ, đội bóng đá nữ Iran và đội bóng đá nữ Đài Bắc Trung Quốc. Xem xét rằng đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã tránh thành công bóng đá của phụ nữ Nhật Bản và bóng đá phụ nữ Úc. Do đó, có thể nói rằng đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc đã được đưa ra và hy vọng vào bán kết của Cúp bóng đá nữ trong đội bóng đá nữ trở nên rất lạc quan.

Tổng cộng có 12 đội trong Cup châu Á trong đội bóng đá nữ năm nay đã tham gia trận đấu chính, cụ thể là đội bóng đá phụ nữ Ấn Độ, bóng đá nữ Úc, bóng đá phụ nữ Trung Quốc, bóng đá phụ nữ Đài Bắc Trung Quốc, bóng đá phụ nữ Indonesia, bóng đá phụ nữ Iran, Nhật Bản Bóng đá nữ, bóng đá phụ nữ Hàn Quốc, bóng đá phụ nữ Philippines, bóng đá phụ nữ Philippines, bóng đá phụ nữ Philippines, bóng đá phụ nữ Philippines, bóng đá phụ nữ Thái Lan và bóng đá nữ Việt Nam. Mười hai đội sẽ được chia thành ba nhóm, 4 đội trong mỗi nhóm và hai đội đầu tiên của nhóm và hai đội tốt nhất được thăng cấp vào tứ kết. Đội bóng đá nữ Trung Quốc và đội bóng đá nữ Hàn Quốc và đội bóng đá nữ Thái Lan bước vào giai đoạn thứ hai.

Điều đáng chú ý là năm đội hàng đầu của Cúp bóng đá nữ 2022 năm 2022 có thể nhận được vé vào cửa của World Cup nữ. Tầm quan trọng là bản thân. Nói về đội bóng đá nữ Trung Quốc, đội bóng của nó đã giành được Cup Asian Football Asian tám lần trong lịch sử của đội, nhưng lần cuối cùng Giải vô địch Cup châu Á của phụ nữ được truy trở lại năm 2006. Đồng thời, bóng đá nữ Trung Quốc của phụ nữ Trung Quốc Đội đã chơi rất tệ tại Thế vận hội Tokyo năm nay, và đã đánh bại thành công bóng đá nữ Brazil và đội bóng đá nữ Hà Lan. Do đó, Cup châu Á vào năm 2022 cũng sẽ là cơ hội để đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc lấy tên của họ.

So với nhóm A, nhóm B tập hợp bóng đá nữ Úc, bóng đá nữ Thái Lan, bóng đá nữ Philippines và đội bóng đá nữ Indonesia; Đối với nhóm C, đó là một bóng đá phụ nữ Nhật Bản, bóng đá phụ nữ Hàn Quốc, bóng đá phụ nữ Myanmar và bóng đá phụ nữ Việt Nam.

Tất nhiên, mặc dù đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã tổ chức ký kết, nhưng vẫn còn một chặng đường dài. Trước hết, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã chơi suy thoái tại Thế vận hội Olympic năm nay và sự tự tin đã bị tấn công. Về sự tự tin là điều mà bóng đá phụ nữ Trung Quốc phải làm tốt. Ngoài ra, ứng cử viên của huấn luyện viên bóng đá phụ nữ Trung Quốc vẫn không hợp lý. Xem xét rằng đội bóng đá châu Á đang tiến gần hơn, bóng đá phụ nữ Trung Quốc phải xác định huấn luyện viên trưởng càng sớm càng tốt, nếu không nó sẽ không thể chuẩn bị tích cực và hiệu quả.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET