Ký kết ba người mạnh mẽ trong ba chức vô địch hàng đầu liên tiếp liên tiếp tại Premier League để bù đắp cho bảng ngắn cuối cùng

Manchester City đã trở thành một trong những câu lạc bộ bận rộn nhất trong cửa sổ mùa hè. Trong khi ký hợp đồng với Harland, Lan Yueliang vẫn đang làm việc chăm chỉ để ký vào viện trợ mạnh mẽ như Calvin-Philips, và Sterling và Jesus dự kiến ​​sẽ rời khỏi đội. "Mặt trời" dự đoán đội hình đầu tiên của Giải vô địch Premier League mùa tới và ba AIDS mới đều nằm trong đội hình chính.

Trong mùa giải mới, mục tiêu của Manchester City là hoàn thành chức vô địch liên tiếp của Premier League Three và tác động đến Giải vô địch Champions League. Để đạt được mục tiêu như vậy, Manchester City đã cải thiện hơn nữa đội hình và lần đầu tiên ký hợp đồng với Harland từ Dortmund với phí chuyển nhượng là 51 triệu bảng.

Ở hàng tiền vệ, mục tiêu của Manchester City là ký hợp đồng với Calvin-Philips. Trong khi thay thế Fernandinho, người rời khỏi đội, việc tham gia của Philips cũng mang đến cho Guardiola một vòng eo phòng thủ đáng tin cậy. Các phương tiện truyền thông tiết lộ rằng Manchester City sẽ ký hợp đồng với Philips với 45 triệu bảng.

Đồng thời, Guardiola cũng hy vọng sẽ ký hợp đồng bên trái và mặt trời tiết lộ rằng Manchester City dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với Brighton Left Gate Kukuria. Nhà báo nổi tiếng Skira tiết lộ rằng Manchester City đã đạt được thỏa thuận với Kukuria và hai bên sẽ ký hợp đồng năm năm.

Nếu bạn đăng nhập Philips và Kuroki, đội hình chính của Manchester City sẽ ra mắt vào mùa giải tới. Tất cả ba AIDS mới sẽ được xếp hạng trong số các đội hình chính, trong khi Rodry và Jinqinke sẽ đưa ra vị trí bắt đầu.

Khởi nghiệp dự đoán mùa mới của Manchester City: Edson, Kukurlia, Latalt, Dias, Campselo, Belnado-Silva, Karvin-Philipus Đặng, Harrand, Machoris

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET