Ký hợp đồng với Siêu sao Serie A, những người hâm mộ đã vỗ tay cùng nhau

Tin tức mới nhất từ ​​Serie A. Theo phóng viên người Ý Romano, Inter hy vọng sẽ củng cố vị trí của tiền tuyến. Họ dự định giới thiệu tiền đạo người La Mã Zhako và đã đạt được thỏa thuận với các cầu thủ. Trong trường hợp của Lukaku có thể rời khỏi đội, Intermi đã chọn giới thiệu Zhe tiếp tục củng cố, đây rõ ràng là một quyết định khôn ngoan.

Như chúng ta đã biết, sau khi Lukaku được Chelsea ưa thích, nhiều người hâm mộ đã chú ý đến thái độ của Inter. Trước đây, một số phương tiện truyền thông đã chỉ ra rằng Zhang Kangyang đã đồng ý bán các ngôi sao của Bỉ. Romano cũng theo dõi xem Inter sẽ giới thiệu các công cụ hỗ trợ mới.

Ông nói: Inter là nói chuyện với thương gia La Mã như một người chuyển tiếp mới với tư cách là nhóm. Các cầu thủ sẽ ký hợp đồng trong hai năm. Hai bên đã đạt được thỏa thuận sau khi câu lạc bộ liên lạc trực tiếp. Nó được báo cáo rằng Rome đã sẵn sàng để tìm kiếm những người thay thế có thể của Zheke.

Từ báo cáo của Romano, có thể thấy rằng Inter rất quan tâm đến Zheko và sẽ ký hợp đồng với siêu sao Serie A. Mặc dù phóng viên đã không tiết lộ thêm thông tin, Inter cố ý giới thiệu Zheke. Đây không chỉ là một tin tốt, mà còn thu hút những tràng pháo tay của nhiều người hâm mộ.

Một số người hâm mộ cho biết: Làn sóng hoạt động này là tốt. Đầu tiên, một bảo đảm kỳ cựu có kinh nghiệm, nghĩa là cắm và chơi, và sau đó ký một ngôi sao mới để sử dụng sau. Cũng có những người hâm mộ nói: Zheke già hơn một chút, nhưng nó vẫn có một vai trò lớn trong việc duy trì sức khỏe. Nó hỗ trợ Zheke và bước vào một sức mạnh trẻ.

Tất nhiên, một số người hâm mộ cũng cho biết: Malota bắt đầu nhanh chóng, bổ sung rất tốt. Dizoko đã chơi một cấp cao của cấp độ cao. Không có vấn đề gì trong năm tới. Để giành được giá của Duwan Sapata, anh ta đã thuê Kaita một lần nữa khi anh ta là một vấn đề lớn.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET