Ký tên Masitan, giới thiệu Dibara?

Năm giải đấu lớn châu Âu trong mùa giải 2021-22 đã kết thúc, và trò chơi đã biến mất.Bức màn của thị trường chuyển nhượng của người chơi đã dần được mở ra.Hiện tại, tin tức về việc chuyển nhượng và đổi mới người chơi trên phương tiện truyền thông có thể được mô tả là bay.Hiệu suất vẫn còn rất mắt.

Trước hết, điều khiến người hâm mộ Inter Milan nói đến là một nhóm người chơi Inter Milan đã từ chối mức lương cao của các câu lạc bộ khác từ tình yêu của câu lạc bộ.Chọn ở lại.Giao lộ và tính xác thực của những tin tức này được truyền thông truyền tải?

Thứ hai, các hành động của phong trào được trích dẫn của Inter Milan sớm.

Nhìn vào báo cáo, 33 -y -old msetanliang nên đã gia hạn gia hạn với Rome và chấp nhận hợp đồng 3,5 triệu 2+1 tại Inter Milan; Mối liên hệ giữa Inter Milan và Dibara tiếp tục, và tin tức đã được báo cáo rằng mức lương hàng năm là 700 hợp đồng 3+1 là 10.000 euro; Ngoài ra, Inter Milan có thể gặp đại lý của Lukaku vào tuần tới. Đây là yêu cầu của Lukaku. Có vẻ như Lukaku thực sự muốn trở lại Inter Milan. Tôi chỉ không biết yêu cầu của Lukaku về mức lương hàng năm là gì?

Chuyển động của Inter Milan thực sự không nhỏ. Tuy nhiên, với tình hình nợ hiện tại của Inter Milan, chắc chắn không thể vào được, do đó tình hình tài chính của câu lạc bộ chỉ có thể xấu đi hơn nữa.

Đánh giá từ những người chơi miễn phí, Msita Liang và Dibara được liên lạc nhất là những người chơi miễn phí, Inter Milan có khả năng tiết kiệm chi phí hoạt động của câu lạc bộ bằng cách tiết kiệm phí chuyển nhượng cho các trích dẫn. Và một số người mới đến, chắc chắn sẽ có những người già đi bộ, đặc biệt là những người có thể bán giá trị của họ trong thị trường chuyển nhượng.

Do đó, đừng phụ thuộc vào người chơi nào được đổi mới với câu lạc bộ, tôi nghĩ rằng người chơi này trung thành với Inter Milan, chìa khóa phụ thuộc vào việc câu lạc bộ có phải là người chơi và không gia hạn hợp đồng chỉ để bán người chơi.

Tin tức mới nhất là Perisic đã chấp nhận hợp đồng 6 triệu euro do Tottenham ban hành và quyết định không gia hạn hợp đồng với Inter Milan. Cuối cùng, ai sẽ được bán bởi Bastney và Law Taro?

2021-22 mùa Champions League Finals View-View: Ancelotti sẽ chọn 11 người đầu tiên của Real Madrid?

Tầm nhìn xa của UEFA Champions League: Real Madrid đã sẵn sàng vào trận chung kết sau bốn năm trôi qua?

Người chiến thắng là vua, Mourinho có thể tạo ra một kỷ nguyên mới ở Rome không?

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET