Ký hợp đồng trong vòng 20 ngày để đăng ký bóng đá quốc gia sau 2 năm Lippi sau giờ học

Vào ngày 6 tháng 1 năm nay, anh trở thành huấn luyện viên trưởng của đội Guoan Bắc Kinh, và huấn luyện viên của Croatia Bilic đã hoàn thành việc chuyển đổi vai trò trong 20 ngày.

Anh ký hợp đồng với Câu lạc bộ Guoan trong hai năm và mang theo bốn trợ lý. Câu lạc bộ hiện đang xử lý các thủ tục nhập cảnh của anh ấy, hy vọng rằng anh ấy có thể đến Trung Quốc trước lễ hội mùa xuân và bắt đầu một hành trình huấn luyện mới.

Guoan chính thức thông báo rằng cựu huấn luyện viên đội bóng Premier League Bilich nhậm chức

Đã ký hai năm với bốn trợ lý cho Guoan

Sau mùa giải, nó không được đổi mới với Reneciel, và điều này đã được xác định từ lâu. Chỉ là đội phải chơi AFC Champions League vào thời điểm đó, vì vậy câu lạc bộ không tiết lộ bất kỳ tin tức nào từ bên ngoài, và cũng hy vọng rằng đội có thể chơi một trận đấu năm 2020.

Tuy nhiên, tại thời điểm đó, các huấn luyện viên mới đã bắt đầu. Vào ngày 16 tháng 12, Bilic đã ra khỏi lớp từ West Brown và câu lạc bộ Guoan đã liên lạc với anh ta càng sớm càng tốt.

Bilic vẫn rất quan tâm đến việc huấn luyện Guoan. Ngoài ra, Câu lạc bộ An ninh Quốc gia cũng rất chân thành. Sau nửa tháng trao đổi và tư vấn, hai bên đã ký hợp đồng làm việc vào đầu năm nay.

Bilician đã ký hợp đồng với Câu lạc bộ Guoan trong hai năm. Ông sẽ mang bốn trợ lý đến Trung Quốc để hỗ trợ công việc của mình.

Điều đáng nói là chỉ có một phần nhỏ của câu lạc bộ tham gia vào thời điểm này, vì vậy công việc bảo mật là tốt hơn và không có âm thanh gió trước.

Sau Lippi, anh là một trong những người kế vị huấn luyện viên bóng đá quốc gia sau giờ học

Đã có tin đồn rằng Câu lạc bộ Guoan sẽ chọn Hàn Quốc hoặc huấn luyện viên ở Hàn Quốc hoặc trong Câu lạc bộ Hàn Quốc. Theo Tencent Sports, điều này hoàn toàn không tồn tại, và Guoan chưa bao giờ coi huấn luyện viên trong những tin đồn.

Zhou Jinhui, chủ tịch câu lạc bộ, luôn nhấn mạnh rằng các huấn luyện viên rất quan trọng đối với sự phát triển của các câu lạc bộ và đội. Các tiêu chuẩn để lựa chọn sự đẹp đẽ luôn là tiêu chuẩn cho năm giải đấu lớn ở châu Âu, điều này cũng có thể phản ánh quyết tâm phát triển dài hạn của câu lạc bộ.

Chính vì cả hai bên đều rất chân thành khi các cuộc đàm phán không gặp phải quá nhiều kháng chiến mà Câu lạc bộ Guoan đã chính thức công bố tin tức về văn phòng của Bilicia ngày hôm nay.

Đối với bóng đá Trung Quốc, Bilicy vẫn có một sự hiểu biết nhất định. Ông đã huấn luyện ở châu Á. Khi Lippi ở trong lớp, anh cũng là một trong những ứng cử viên cho người kế vị.

Câu lạc bộ dự kiến ​​sẽ đến Trung Quốc trước lễ hội mùa xuân

Bilic hiện đang ở châu Âu và câu lạc bộ đang trải qua các thủ tục gửi đến nhân viên nước ngoài để giúp anh ta đến Trung Quốc càng sớm càng tốt.

Câu lạc bộ hy vọng rằng anh ấy sẽ đến trước lễ hội mùa xuân càng sớm càng tốt.

Bây giờ có vẻ như khóa đào tạo mùa đông bắt kịp với giai đoạn đầu tiên của đội có lẽ là không thực tế. Rốt cuộc, khóa đào tạo mùa đông bắt đầu vào cuối tháng này. Theo thông lệ trước đây, giai đoạn đầu tiên của khóa đào tạo mùa đông của đội chủ yếu dựa trên dự trữ thể chất, vì vậy các huấn luyện viên trong nước có thể dẫn dắt đội.

Người hâm mộ Guoan không hài lòng với tính cách của Greasio, nghĩ rằng anh ấy quá dịu dàng. Bilic là một huấn luyện viên tính cách tương đối nổi tiếng và ủng hộ phong cách rock. Cách anh ấy rời khỏi đội phải khác với huấn luyện viên trước. Anh ta có thể thành công ở Guoan không?

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET