Ký hợp đồng gia hạn hay mới? Ai là chi phí y tế của chấn thương ở Cup Châu Mỹ?

Vào lúc 00:00 vào ngày 1 tháng 7, giờ địa phương, hợp đồng giữa Messi và Barcelona đã chính thức hết hạn và hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận về hợp đồng mới.
"Tin tức thể thao hàng ngày" Tây Ban Nha tuyên bố rằng mặc dù tất cả các dấu hiệu cho thấy Messi sẽ gia hạn hợp đồng với Barcelona, ​​từ cấp độ pháp lý, nhiều mối quan hệ là khác nhau trước khi đổi mới chính thức của hai bên. Ví dụ, từ bây giờ, Messi có thể tham gia bất kỳ đội nào mà không cần giải thích với Barcelona. Đồng thời, Barcelona bây giờ không cần quan tâm đến chấn thương của Messi. Nếu anh ta bị thương tại Cup của Mỹ, nó phải chịu trách nhiệm cho chính Hiệp hội bóng đá Argentina.
Mặt khác, Barcelona không thể sử dụng bức chân dung của Messi trên New Jersey. Cửa hàng chính thức ở Barcelona hiện đã được in với chiếc áo mùa 2021-22 với tên của Messi. Nhưng Barcelona vẫn có thể bán chiếc áo của Messi trong mùa giải vừa qua.
Trang web chính thức của Barcelona, ​​tài khoản trang web mạng xã hội và các hoạt động xúc tiến kinh doanh vẫn có thể sử dụng hình ảnh trong quá khứ của Messi. Tin tức thể thao hàng ngày nói rằng vẫn còn một số câu hỏi phức tạp và khó trả lời hơn. Ví dụ, các nhà tài trợ Barcelona có thể tiếp tục sử dụng hình ảnh của Messi không? Nếu Messi ký hợp đồng với Barcelona, ​​nó sẽ được gia hạn hay mới tham gia? Nếu Messi bị thương trong đội tuyển quốc gia Argentina, nhưng sau khi hai bên gia hạn hợp đồng, anh ta đã lấy lại chấn thương trở lại Barcelona. Làm thế nào anh ta có thể tính toán các chi phí y tế trong thời gian này? Tuy nhiên, với mối quan hệ thân thiện giữa hai bên và vẫn đang nói về việc đổi mới, những chi tiết này sẽ không gây ra nhiều rắc rối cho cả hai bên.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET