Hậu vệ Cúp châu Âu được công bố, có giá trị cao

Gần đây, thị trường chuyển nhượng Đức đã công bố một hình thức định giá vì giá trị của nó và giá trị cao nhất của hậu vệ của các đội là cao nhất. Có thể thấy rằng những người chơi xứng đáng nhất là Delikht (75 triệu euro) của đội Hà Lan và Ruben Dias (75 triệu euro) của Bồ Đào Nha. Điều làm mọi người ngạc nhiên là người chơi cốt lõi trở lại của đội Pháp Varane (70 triệu euro) chỉ có thể được xếp hạng thứ ba. Sự không sẵn lòng của Đức để mang lại giá trị cao hơn của Varaner, chủ yếu xem xét rằng hiệu suất của anh ấy ở Real Madrid mùa trước là không đạt yêu cầu. Được biết, nhóm Real Madrid đã thất vọng với Varane và đã đưa nó lên cửa sổ chuyển nhượng để cung cấp các lựa chọn câu lạc bộ khác.

Theo các phương tiện truyền thông như Liutai và Marca, Real Madrid có thể nhận được phí chuyển nhượng 60 triệu euro trong Varane mùa này. Xem xét hợp đồng hiện tại giữa Warane và Real Madrid, chi phí chuyển nhượng vẫn còn rất phong phú. Tất nhiên, điều này cũng giải thích từ phía rằng việc đánh giá giá trị của chính chuyển nhượng của Đức vẫn còn rất chính xác. Tuy nhiên, điều rất đáng ngạc nhiên là trong danh sách này, Defrey và Shick, được chơi cho Inter Milan, được xếp hạng thấp, với tổng giá trị chỉ 110 triệu euro.

Theo phân tích của các phương tiện truyền thông châu Âu, sự miễn cưỡng của Đức không sẵn sàng cho hai bảng xếp hạng cao, chủ yếu là do danh tiếng của hai người chơi là quá nhỏ. Mặc dù họ thực hiện rất ổn định ở Inter Milan, nhưng họ không chơi quá nhiều cơ hội để chơi trong các sự kiện quốc tế. Bây giờ ở Cúp châu Âu, Shike và Dever có đủ cơ hội để thể hiện sức mạnh của họ trong vòng bảng. Tuy nhiên, Shike, người nổi bật hơn về sức mạnh, vẫn rất khó chứng minh trong các cuộc thi quốc tế. Hiệu ứng của Shike không mạnh. Họ sẽ bắt gặp hai đối thủ mạnh ở Tây Ban Nha và Croatia trong giai đoạn nhóm. Rất khó để nói liệu Shick có thể thể hiện hiệu suất của nó dưới sự tấn công của anh ấy hay không.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET