Mặt sau chính của đội bóng đá quốc gia bị thương, và không thể tránh khỏi việc về cơ bản là nó bị rút khỏi 12 vụ tai nạn an toàn hàng đầu, nhưng nó có thể được ngăn chặn.Tuy nhiên, người chơi nên chú ý đến đạo đức chuyên nghiệp trên tòa án.Nếu họ không tuyệt vọng, họ sẽ được coi là nhà nước xấu và nhà nước nghèo.Thật khó để được chọn cho đội bóng đá quốc gia.Đội bóng đá quốc gia không thể được chọn.Do đó, đây là một mâu thuẫn trong chính nó.

Trong vòng 12 của Super League Trung Quốc vào ngày 5 tháng 8, Thành phố Quảng Châu đã đánh bại Cangzhou Lion 2-0. Vào phút thứ 20 của hiệp một, Tang Miao đã nghỉ hưu, và sau đó được thay thế bởi cầu thủ U23 Wang Huapeng. Sau khi chẩn đoán, tấm nửa mmoon bên phải của Tang Miao đã bị rách, và anh sẽ trải qua phẫu thuật vào tuần tới. Thời gian phục hồi của bảng nửa mặt trăng mất ít nhất 2-3 tháng. Điều này cũng có nghĩa là Super League của Tang Miao mùa này đã kết thúc sớm. Và khủng khiếp nhất, là hậu vệ chính của đội tuyển quốc gia Li Tie, về cơ bản anh ta đã công bố top 12 của hệ thống trong năm.

Cho đến nay, Tang Miao đã chơi 10 trận cho Thành phố Quảng Châu. Tám trong số đó đầu tiên, đóng góp 3 hỗ trợ. Điều đáng nói là trong vòng thứ tám của Super League Trung Quốc, trong cuộc thi của Songshan Dragon Gate, Henan, Quảng Châu thành phố thành viên của nhóm. Trong cuộc thi của đội tuyển quốc gia, năm nay, đội tuyển quốc gia của Li Tie lần đầu tiên ra mắt tổng cộng ba lần, phát huy đáng chú ý và có một hỗ trợ khác.

Tang Miao có địa vị cao trong tâm trí Li Tie. Ở vị trí của người bảo vệ phía sau, Li Tie vẫn cảm thấy nhẹ nhõm với Tang Miao. Dưới tiền đề của chấn thương của Tang Miao, Li Tie có thể sử dụng đội Vũ Hán để thay thế vị trí của Tang Miao vào ngày mai. Trong bốn trận đấu vừa qua, ngoại trừ đội Trung Quốc đã đánh bại Maldives 5-0, Tang Miao đã không chơi và tất cả ba trận đấu còn lại đã chơi. Trong số đó, trong cuộc thi Trung Quốc vs Maldives, LI đã từng cố gắng thay thế Tang Miao bằng ngày mai, nhưng hiệu quả không tốt. Trong vòng cuối cùng của 3-1 đánh bại Syria, Li Tie vẫn gửi Tang Miao đảm bảo hơn của mình trên sân. Nó chỉ ra rằng Tang Miao đã không làm phiền Li.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET