Hậu vệ chính của Quảng Châu Evergrande thông báo về đội

Nếu không có gia hạn, cửa sổ chuyển nhượng Super League Trung Quốc sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 15 tháng Tư.Những người chơi đã im lặng trong một thời gian dài đã dần dần nóng lên trong những ngày này, và nhiều câu lạc bộ đang lặng lẽ tuyển quân để mua ngựa.Trong số đó, giao dịch nặng nhất ở những người chơi trong nước cũng đã được chuyển từ Quảng Châu Evergrande sang Zhang Linxun, Shanghai Shanggang, và hiện đã chính thức công bố.Với sự gia tăng tuổi tác và tác động của chấn thương, Zhang MOS chỉ đóng một kỷ lục 17 lần mùa trước (15).Trong trận đấu với Thượng Hải Thượng Hải vào cuối mùa giải, Zhang Lin đã phạt và mất một điểm có giá trị.Hậu quả trực tiếp là trong cuộc cạnh tranh của vị trí thứ hai ở Super League, Quảng Châu Evergrande thua cảng Thượng Hải.

Nó không quá nhiều để mô tả nó với công việc khó khăn. Zhang Linzheng đã chơi trong 11 mùa trong Evergrande với tư cách là một cầu thủ có công. Anh ấy là một trong những cầu thủ dài nhất trong lịch sử đội và đặt những ngọn núi và núi của tám nhà vô địch ở Quảng Châu. Đối với Zhang Linzhang, 33 tuổi, lần này gia nhập cảng Thượng Hải cũng có thể được coi là gốc rễ của lá rụng. Zhang Linzheng đến từ cơ sở đào tạo bóng đá Đảo Đảo Chongming. Khi còn trẻ, anh chính thức ra mắt tại Thượng Hải Đông Á. Lúc đầu, để phát triển tốt hơn của đội, Xu Genbao đã phải chịu nỗi đau để bán Zhang Linzheng để đổi lấy sự sống còn của căn cứ bóng đá.

Zhang Lin rời khỏi đội, động lực lớn nhất là tiền lương. Năm ngoái, Quảng Châu Evergrande đã trải qua một khoản tiền lương chung, và Zhang Linzheng tự nhiên không thể ngoại lệ. Theo kế hoạch đầu tư vào đầu năm do gia đình Xu in, ngay cả khi Zhang Linzheng tiếp tục nhận được mức lương cao nhất ở Quảng Châu Evergrande, nó chỉ là 600.000 nhân dân tệ. Cái này đã được ăn. Đối với sức mạnh chính của đội tuyển quốc gia, nó thực sự là một chút không thể chấp nhận được. Được biết, sau khi Zhang Linzhang gia nhập cảng Thượng Hải, bạn có thể nhận được 5 triệu mức lương theo quy định của Hiệp hội bóng đá sau khi gia nhập cảng Thượng Hải Thượng Hải. Ngoài ra, hào quang quốc gia có thể nổi 20 %, là 6 triệu nhân dân tệ. Trong trường hợp môi trường ngày càng chán nản ở Trung Quốc, kết quả này có thể là. Nó là thỏa đáng.

Trước khi chuyển nhượng này, tin tức về người chơi trở lại Jiang Guangtai sắp chuyển đến Thượng Hải Shanggang. Người ta không hy vọng rằng Zhang Linzheng đã hạ cánh trên bãi biển trước. Nếu Jiang Guang cũng có thể chuyển đến cảng Thượng Hải trước khi cửa sổ chuyển nhượng được đóng lại, nó sẽ tạo thành một ngôi sao sinh đôi với Zhang Linzhang, cộng với Li Ang, Wang Yichao, He Ji và Guo Gate Yan Junling. Bản sao sẽ là một trong những tuyến phòng thủ mạnh mẽ nhất trong mùa giải mới.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET