Hầu hết các đội cúp châu Á của phụ nữ ở Asian Cup

Từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12 là cửa sổ thi đấu của đội bóng đá nữ do FIFA chỉ định. Sử dụng cửa sổ này, đội bóng đá phụ nữ châu Á sẽ tổ chức đào tạo tại đội bóng đá châu Á của Ấn Độ vào ngày 20 tháng 1 vào năm tới. Sắp xếp trận đấu ấm áp quốc tế. Mạng thể thao cũng báo cáo về trận đấu ấm áp của mỗi đội.

Cúp châu Á nữ thứ 20 sẽ được tổ chức tại Ấn Độ từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 6 tháng 2 năm sau. Mặc dù có tin đồn rằng họ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và nhiều đội hy vọng rằng sự kiện này có thể được gia hạn, ít nhất là từ tình hình hiện tại và tình hình và tình hình hiện tại và đánh giá từ động lực của mỗi đội, không có dấu hiệu hoãn lại hoặc thậm chí hủy bỏ. Ngược lại, các nhóm tham gia hiện đang kịp thời để bắt đầu đào tạo và chuẩn bị cho đào tạo. Hơn nữa, một số đội mạnh truyền thống như đội bóng đá nữ châu Á đã sử dụng cửa sổ thi đấu đội quốc tế do FIFA chỉ định để sắp xếp một cuộc thi ấm áp quốc tế.

Đội bóng đá của nhà vô địch bảo vệ phụ nữ Nhật Bản đã thay đổi huấn luyện viên sau Thế vận hội Tokyo. Cựu huấn luyện viên Đội Thanh niên Quốc gia Phụ nữ Nhật Bản Ikeda đã chính thức tiếp quản để trở thành huấn luyện viên mới. Sau khi tổ chức một khóa đào tạo trong nước vào tháng 10, một trận đấu ấm áp với đội bóng đá nữ Iceland vào ngày 25 tháng 11, nhiều cầu thủ đã chơi ở châu Âu như hậu vệ của Bayern Munich, Kumana Saita, tiền đạo của Arsenal Women Iwa Maki, West Ham United Temuka, Midawa, ETC . Tất cả trở lại đội. Tuy nhiên, đội đã thua 0 đến 2 trong trò chơi đầu tiên. Theo sự sắp xếp, đội bóng đá nữ Nhật Bản dự kiến ​​chơi trận đấu ấm áp thứ hai với bóng đá nữ nhà vô địch châu Âu Hà Lan ở Hague vào ngày 29 tháng 11.

Trong trận đấu bóng đá nữ Asian Cup cuối cùng -Australia, Úc đã bắt đầu chuẩn bị cho trận đấu bóng đá nữ World Cup 2023. Trong cửa sổ Cuộc thi Đội tuyển quốc gia bóng đá nữ từ ngày 18 đến 26 tháng trước, tôi đã đến thăm đội bóng đá nữ Brazil. Trò chơi đầu tiên đã thắng 3 đến 2, và trận chiến thứ hai là hòa bình. Lần này, đội Úc đã mời đội bóng đá phụ nữ Mỹ hiện tại đến thăm thế giới, và cuối cùng đã giành chiến thắng trong đội 3-0 của Úc. Tuy nhiên, trong trò chơi này, 3.6109 người hâm mộ đã đến hiện trường để giúp đội Úc. Đây là tỷ lệ kỷ lục cao nhất được thiết lập bởi đội bóng đá nữ Úc. Theo sự sắp xếp, ba ngày sau, vào ngày 30 tháng 11, đội bóng đá nữ Úc sẽ chơi trận đấu ấm áp thứ hai với đội bóng đá nữ Hoa Kỳ.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET