Hầu hết các bàn chân quốc gia trước đây đã trở thành huấn luyện viên

Với việc giới thiệu thỏa thuận mới của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, bóng đá Jinyuan đã dần dần rút khỏi bóng đá Trung Quốc và bóng đá Trung Quốc đã dần phục hồi tính hợp lý.Với việc thoát khỏi một nhóm viện trợ nước ngoài lớn và các giáo viên nước ngoài trả lương cao, bóng đá Trung Quốc trong tương lai dự kiến sẽ là nhiều cầu thủ địa phương và huấn luyện viên địa phương.Về mặt cầu thủ địa phương, bởi vì người kế vị bóng đá Trung Quốc không được giám sát và dân số đã đăng ký của bóng đá giảm dầnĐối với người chơi địa phương để chọn dầm.

Tuy nhiên, về mặt huấn luyện viên địa phương, bởi vì lô cầu thủ xuất sắc tham gia World Cup ở Hàn Quốc và Nhật Bản về cơ bản là trưởng thành, hầu hết trong số họ tham gia vào công việc của huấn luyện viên, vì vậy Tu Shuai dự kiến ​​sẽ mở ra khoảnh khắc vàng. Hiện tại, huấn luyện viên địa phương được đại diện bởi Li Xiaopeng, Li Tie, Hao Wei và Li Weifeng có một bằng chứng nhất định về khả năng huấn luyện trong bóng đá Trung Quốc. Li Xiaopeng đã giành được huấn luyện viên giỏi nhất của Super League hai lần liên tiếp; Li Tie đã dẫn dắt Huaxia Hạnh phúc và Zhuo er Chong siêu thành công và đạt được những kỷ lục tốt trong năm đầu tiên của Super League. Anh hiện là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia và vai trò nặng nề khi tác động đến World Cup Qatar; Hao Wei khả năng huấn luyện ở Sơn Đông cũng đã chứng minh; Li Weifeng đã khiến Tianjin Tianhai bảo vệ thành công mức độ mà không lạc quan. Mặc dù đội đã bị giải thể sau khi xuống hạng thành công, nhưng đó không phải là khả năng của anh ấy.

Super League hiện tại của Trung Quốc và Liên đoàn Trung Quốc có nhiều bàn chân quốc gia trước đây là huấn luyện viên. Super League Shandong Luneng Hao Wei, Wuhan Zhuo Xiaopeng, Wuhan, Tianjin Teda Wang Baoshan, Hàei Huaxia Xie Feng, Qingdao Huanghai Wu Jingui, Changchun Báo cáo tin tức với Dalian. Ngoài ra còn có nhiều bàn chân quốc gia trước đây như Xie Hui, Yang Chen, Li Yi, v.v. trong huấn luyện.

Ngoài ra, tại World Cup Top Ten National Cup 2002, có Sun Jihai, Li Jinyu, Qu Bo, Su Maozhen, Fan Zhiyi, v.v. đã tham gia vào công việc huấn luyện. Tu Shuai từng sống sót trong những khoảng trống, và bây giờ nó đã chiếm một nửa bóng đá Trung Quốc. Dự kiến ​​sẽ chọn lịch sử bóng đá Trung Quốc trong tương lai.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET