Hạt nhân hạt nhân cũ của Real Madrid đã được chọn, nhập khẩu song song của Chelsea là quá bất công

Cuộc thi Premier League trong mùa giải 21-22 đã kết thúc. Nhìn lại toàn bộ mùa giải, nhiều ngôi sao đã thất bại trong một cấp độ vì nhiều lý do. Tập trung vào chủ đề này, phương tiện truyền thông "ESPN" đã được chọn. Premier League đã chơi đội hình 11 người bất thường nhất trong mùa giải này. Hãy nói về nó từng cái một. Trước hết, trong cánh cửa của thủ môn, 80 triệu Uranus Kaipa đã được bầu bởi Chelsea. Từ sự đóng góp của phí chuyển nhượng và trường tổng thể, Kaipa chắc chắn là một nhập khẩu song song lớn. Nhưng mùa này là quá bất công, bởi vì Kapa đã thể hiện tốt trong thời gian chơi cực kỳ hạn chế. Premier League xuất hiện trong 4 lần, chỉ có 2 bàn thắng được sản xuất và hai bàn đã được hoàn thành hai lần. Sử dụng hiệu suất kỳ diệu để giúp Chelsea giành được Siêu Cup châu Âu.

Do đó, quá bất công khi được chọn cho Kopa. Đó là hoàn toàn bởi vì nó không có đủ thời gian để chơi, điều này không liên quan đến vấn đề của chính cô ấy. Sau đó, ở tuyến sau, Wan Pisca, Macui, Varane và Philbo đã được chọn. Trong số đó, ngoại trừ Philbo từ Liz Lianlian, ba người còn lại đến từ Manchester United và Macui chắc chắn là danh tiếng lớn nhất. Người được lưu hành rộng rãi nhất, nhưng trên thực tế, về mặt hiệu suất tổng thể, Varane, người hợp tác với anh ta, không tốt hơn nhiều so với Macquel. Tại Champions League và League, hai điểm số chính của Macui là 6,65 điểm sau trận đấu, trong khi Varane cũng chỉ có 6,71 điểm. Ngoài ra, trong những sai lầm rõ ràng, cả hai là một nửa catty.

Do đó, vào mùa hè năm ngoái, Manchester United đã đến Real Madrid trở lại của giao dịch varane cốt lõi của Real Madrid với 40 triệu mức thấp. Những gì anh ta tiếp xúc trong thời kỳ Real Madrid rất khó để mang trách nhiệm nặng nề một mình, và anh ta cần những thiếu sót của những người trợ giúp hàng đầu xung quanh anh ta, và nó cũng bị phơi bày ở Manchester United. Sau đó, tiền vệ này được chọn bởi Pogba, B phí và Kanter, và bị mắc kẹt trong chấn thương. Kanter mở ra một sự suy giảm lớn trong mùa giải này. Ở tuổi 31, liệu Cannter có thể lấy lại trạng thái cao điểm hay không sẽ bị đánh với một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, so với anh ta, phí B thực sự đã giảm giá, bởi vì từ hai mùa vừa qua, lý do tại sao anh ta có thể nhận được một mục tiêu rực rỡ trong mục tiêu là hoàn toàn do cú đá rủi ro cao, dễ bị mất quả bóng.

Do đó, Kanter có hy vọng trở lại đỉnh cao, nhưng cách chơi B phí B về cơ bản không thể đóng vai trò cốt lõi trong các đại gia vô địch hàng đầu. Đối với Pogba, nơi có nhiều thương tích và dao động trên sân, khi hợp đồng hết hạn, Manchester United cuối cùng đã được giải tỏa dưới sự mất mát lớn. Cuối cùng, trên tiền tuyến, nó được chọn bởi Rashford, Lukaku và Lakazett. Mặc dù không có sự phản đối lớn từ quan điểm hiệu suất. Nhưng trên thực tế, Manchester United có một người chơi không được biết đến như một người đàn ông và nên được chọn. Và ngay cả khi nó không được coi là anh ta, Manchester United chiếm tới 6 ghế, điều này cho thấy Manchester United đáng thất vọng như thế nào trong mùa giải này.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET