Hai đội vô địch lớn trong đội bóng mới của Trung Quốc+3 sẽ không giành chiến thắng hai đội để thay đổi huấn luyện viên

Vào ngày 17 tháng 5, vòng thứ năm của Super League Trung Quốc năm 2021, hai showder cuối cùng, Wuhan thua Thiên Tân trong 1 đến 2, năm trận đấu đầu tiên, 2 trận hòa và 3 trận thua ở phía dưới, Li Xiaopeng huấn luyện tình trạng khó khăn. Yatai đánh bại Shenhua lạnh lùng, và 2 chiến thắng và 3 trận hòa vẫn bất bại. Shenhua chịu thất bại đầu tiên. Trên bảng xếp hạng, đội Taishan và bến cảng là 11 điểm, và cả hai đội vẫn bất bại. Đội Vũ Hán, Songshan Longmen và Cangzhou Lions đã giành chiến thắng. Mặc dù đội ngũ Trùng Khánh đạt 4 điểm, nhưng tình huống của họ không lý tưởng và liệu họ có thể hoàn thành thành công trong mùa giải này để trở thành một câu hỏi hay không.

Harbor ghi được 13 bàn thắng và dẫn đầu trận đấu, Thâm Quyến phải đối mặt với một tình huống mới của huấn luyện viên

Bị ảnh hưởng bởi chính sách giới hạn tiền lương của Super League, rất khó để Super League 2021 có viện trợ nước ngoài lớn mới tham gia. Trong kỳ nghỉ đông, các vị vua của đội Thâm Quyến Luo trở thành vua chuẩn, và đội Thâm Quyến lớn cũng được coi là Super League mới của Trung Quốc. Trong năm vòng đầu tiên, đội Thâm Quyến đã ghi được 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, ghi được 8 điểm, xếp thứ 6, cho thấy khả năng cạnh tranh nhất định. Từ quan điểm của hiệu suất tổng thể, viện trợ nước ngoài mới Caldek, Achim Peng và Gintero đã ghi được các mục tiêu. Wakasso đã chơi tốt. Bốn AIDS mới đã tăng cường đáng kể sức mạnh của đội. 1 3 đầu tiên.

Cấu hình đội hình ở Thâm Quyến thực sự tốt, nhưng họ vẫn có một biến mới, đó là huấn luyện viên. Tin tức cho thấy Cryf có thể rời khỏi đội trong thời kỳ không liên tục, điều đó có nghĩa là trò chơi chống lại đội Taishan đã trở thành màn trình diễn rèm của anh ấy trong Super League. Trước khi bắt đầu mùa giải, Barcelona đã mời Cruyf làm giám đốc kỹ thuật, khi đội Thâm Quyến không buông tay. Bây giờ, giải đấu bước vào thời kỳ không liên tục, huấn luyện viên nước ngoài mới của đội Thâm Quyến Carlos đã đến đội. Không có tai nạn, Carlos sẽ trở thành huấn luyện viên mới của đội Thâm Quyến.

Đối với đội Thâm Quyến, việc chạy và đánh bóng huấn luyện viên mới là chìa khóa để ảnh hưởng đến kết quả tốt của họ. Ít nhất là chống lại đội bóng mạnh, Thâm Quyến vẫn có chỗ để cải thiện. Trước đội Quảng Châu và đội Taishan mùa này, họ có 1 trận thua và 1 trận hòa. Đội Taishan được xếp hạng đầu tiên trong bộ phận Quảng Châu với số điểm 3 chiến thắng và 2 trận hòa, và hiệu suất tổng thể đạt được kỳ vọng. Tuy nhiên, so với Thâm Quyến, cấu hình viện trợ nước ngoài của nhóm Tai Shan rõ ràng vẫn chưa đủ. Trong 5 vòng đầu tiên của giải đấu, chỉ có Felryi và Sun Junhao định cư ở vị trí chính. Leonardo vẫn thích nghi, và Delgado không có thời gian. Trong tương lai, khi Gedes và Moisseus trở lại với đội, và liệu có viện trợ nước ngoài mới để tham gia hay không, điều này sẽ ảnh hưởng đến mùa của đội Taishan. Đội Quảng Châu xếp thứ tư trong trường hợp của một trò chơi. Bây giờ, thật khó để Paulinho và Taliska trở lại, và sau này đã quyết tâm tham gia chiến thắng của Liad. Ở giai đoạn này, đội Quảng Châu chỉ có thể dựa vào người chơi nhập tịch để tác động đến kết quả. Canavaro rất khó để dẫn dắt đội đến chức vô địch.

Cuộc thi trong bộ phận Tô Châu quyết khốc liệt hơn, và Cảng Thượng Hải cho thấy khả năng cạnh tranh mạnh mẽ hơn.Trong vòng thứ năm của giải đấu, trong trường hợp không có ba công dân và Aridovich, họ vẫn đánh bại Dalian 3-0, ghi bàn thắng thứ ba của mùa giải, điểm đạt 11 điểm, và có 13 bàn thắng.Đó là đội với sức mạnh tấn công mạnh nhất.Thuyền trưởng Oscar có thể đã mở món quà tốt nhất cho 100 cột mốc của mình cho Super League.Cấu hình viện trợ nước ngoài mạnh mẽ của Harbor đã khiến họ trở thành sáng kiến và trở thành chức vô địch lớn nhất.Shenhua thi đấu với Yatai.Vào phút thứ 81, Wang Peng đã hoàn thành một truyền thuyết ở phút thứ 81.Yatai đánh bại Shenhua 1-0.5 vòng đầu tiên của 2 chiến thắng và 3 trận hòa vẫn bất bại, đứng thứ ba, trở thành con ngựa đen lớn nhất và Shenhua chịu thất bại đầu tiên.

Ngoài ra, các cuộc thi ở Guoan và Hebei bị hoãn lại. Các điểm của hai đội là 6 điểm và 8 điểm. Guoan bị ảnh hưởng bởi sự thất bại của Augusto trong việc trở lại đội và chấn thương của Berla. Nếu bạn muốn chiến đấu cho chức vô địch mùa này, bạn vẫn phải chờ viện trợ nước ngoài tất cả các viện trợ nước ngoài. Quay lại đội. Đội Hebei trở thành một con ngựa đen. Họ đã cải thiện sức mạnh tổng thể của đội khi đầu tư của họ giảm. Huấn luyện viên Hàn Quốc Kim Jongfu đã khiến đội bóng thay đổi đáng kể, và mùa giải này cũng dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến kết quả tốt.

Chiến thắng của 3 đội nhận thấy rằng tình hình là tồi tệ, triển vọng sống sót của đội ngũ Khánh không lạc quan

Để mở rộng Super League trong mùa giải 2022, Super League của mùa giải không trực tiếp hạ cấp các địa điểm. Đội 1 và số 2 và số 3 và 4 của Trung Quốc A và 3 và 4 trong mùa giải đã chơi trò chơi, và các địa điểm tham gia Super League của Trung Quốc trong mùa giải 2022 đã được quyết định. Về mặt lý thuyết, các đội thứ 16 của Super League có thể được giữ lại trong mùa giải này, nhưng ở giai đoạn này, nhiều đội đã gặp phải rắc rối lớn. Không dễ để ở trong Super League. Tình hình của Trùng Khánh là điều tồi tệ nhất.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET