Hai đội trưởng đội tuyển quốc gia không có cơ hội đến mùa giải mới của Super League Trung Quốc

Một vài ngày trước, hầu hết các câu lạc bộ Super League Trung Quốc đã hoàn thành danh sách các đội đầu tiên trong mùa giải mới và chính thức bước vào giai đoạn Sprint.Điều đáng ngạc nhiên là người hâm mộ là Zheng Zhi và Hao Junmin, hai đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, sẽ không được công bố trong giải đấu.Trước hết, Zheng Zhi đã không xuất hiện trong danh sách các đội trong đội Quảng Châu.Trong trường hợp này, Zheng Zhi, người đã hơn 40 tuổi, không thể tiếp tục viết huyền thoại của Super League.Theo một số phương tiện truyền thông, Zheng Zhi sẽ tập trung vào giấy chứng nhận trình độ của huấn luyện viên trong tương lai và cố gắng đạt được trình độ của Super League Trung Quốc trong vòng hai năm.

So với Zheng Zhi đã là một cầu thủ lớn tuổi, mờ dần khỏi Super League đã trở thành một xu hướng không thể tránh khỏi. Hao Junmin không thể chơi trong mùa giải mới, khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên. Hao Junmin, sinh năm 1987, có một trạng thái tốt trong hai mùa vừa qua, và có xu hướng quỷ già và già hơn. Mùa trước, để theo đuổi nhiều thời gian hơn, anh đã chọn rời khỏi đội Taishan, người đã có hiệu quả trong nhiều năm. Hao Junmin đến Vũ Hán, đội tuyển quê của anh ấy và nhanh chóng khóa lực chính.

Hóa ra, nhóm Vũ Hán đã giới thiệu Hao Junmin là một lựa chọn chính xác. Hao Junmin đã thể hiện tốt trong nhiều trận chiến xuống hạng của Đội Vũ Hán, và đã giúp đội bóng thoát khỏi vực thẳm xuống hạng. Thật không may, Hao Junmin rất xuất sắc, nhưng anh không được đối xử tốt. Đội Vũ Hán từ lâu đã nợ tiền lương của Hao Jun trong một thời gian dài, để anh ta không còn im lặng nữa. Hao Junmin đã chọn mở mức lương của mình một cách công khai và xé mặt anh ta với đội Vũ Hán. Cuối cùng, dưới sự điều phối của Hiệp hội bóng đá, Hao Junmin đã nhận được tiền nặng.

Sau khi Hao Junmin chia tay với đội Vũ Hán, mọi người đều cảm thấy rằng anh chắc chắn sẽ rời khỏi đội, và sau đó chọn một chủ sở hữu mới phù hợp. Với trình độ và khả năng của Hao Jun, không phải là người mua trong thị trường chuyển nhượng. Người hâm mộ ban đầu tin rằng sau cửa sổ của Super League đến Super League để bật cửa sổ của Super League, người hâm mộ đã được hoàn thiện. Kết quả là, sau khi cửa sổ của Super League tắt, Hao Junmin vẫn không tham gia tin tức gia nhập chủ sở hữu mới. Tin tức duy nhất về Hao Junmin trong thời gian này là xuất hiện trong bóng đá Jinmen và chơi một quả bóng hoang dã. Bởi vì Hao Junmin đã không làm việc trước khi Super League chơi trong mùa giải mới, Hao Junmin ít nhất sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu tiên của Super League.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET