Hai đội trưởng đội tuyển quốc gia chung tay!35 -Year -old Artemisia Jun tham gia

Hao Junmin, đội trưởng 35 -y của đội bóng đá quốc gia, đã gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Trung Quốc Super League Quảng Châu với tư cách là một cầu thủ miễn phí.Sau khi Hao Junmin cũng trở thành một cựu chiến binh khác của đội Quảng Châu được giới thiệu bởi cửa sổ bóng đá chuyên nghiệp mới năm nay sau khi huấn luyện viên mới Zheng Zhi, trợ lý giảng dạy Huang Bowen, Mei Fang và Rong Hao.

Trong vòng 15 của Super League Trung Quốc vào ngày 28 tháng 8, đội Quảng Châu đã thua đội Songshan Longmen của Henan 1-2. Trình Triali trẻ đẹp trai trẻ tuổi đã mở ra thất bại đầu tiên sau khi kiểm soát lại đội Quảng Châu. Tuy nhiên, thông qua công việc của 3 cuộc thi Super League, đội huấn luyện viên mới với Zheng Zhi khi huấn luyện viên đã bắt đầu đạt được sự cải tạo của đội Quảng Châu. So với một thời gian trước, nhóm này có sự gắn kết và kỹ thuật và chiến thuật nhiều hơn là phong phú hơn.

Tất nhiên, những thay đổi về sự xuất hiện của đội Quảng Châu không thể tách rời khỏi sự củng cố của nhân viên. Điều này được hiểu rằng, ngoài việc Huang Bowen và Mei Fang của Zheng Zhi, Huang Bowen và Mei Fang tham gia vào đội huấn luyện, cựu chiến binh Rong Hao cũng trở lại đội Quảng Châu trong tương lai gần và hỗ trợ các đồng đội trong trò chơi với Songshan Longmen. Ngoài ra, Li Xuepeng và Zhang Xiuwei, những người vắng mặt trong giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của sự kiện vì một số lý do, cũng trở lại đội Quảng Châu để trở lại đội Quảng Châu dưới sự triệu tập của Zheng Zhi. Đội trở lại của họ chắc chắn đã tăng cường khả năng cạnh tranh của đội Quảng Châu.

Hao Junmin tham gia nhóm Quảng Châu chủ yếu là do sự hấp dẫn độc đáo của Zheng Zhi đối với thế giới bên ngoài. Là hai đội trưởng của đội bóng đá nam Trung Quốc, Zheng Zhi và Hao Junmin quen thuộc với nhau, tin tưởng và ngầm lẫn nhau. Sau Hao Junmin, với Câu lạc bộ Vũ Hán Yangtze lỗi thời, anh cũng thiếu giai đoạn đầu tiên của Super League do thiếu tiền lương. Tuy nhiên, về khả năng và kinh nghiệm, Hao Junmin vẫn là một tài năng đẹp trai hiếm hoi trong bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Đối với đội Quảng Châu, sự xuất hiện của Hao Jun chắc chắn đã bổ sung một cuộc thi xuống hạng nặng nề cho đội.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET