Hai đội trưởng bóng đá quốc gia+tên camera quan sát tối cao

Sự khởi đầu của World Cup sắp bắt đầu. Thử thách bóng đá thanh niên Wanda được tạo ra bởi Wanda Group và hoạt động tuyển dụng quốc gia mang cờ nhỏ của World World Cup 2022 cũng bước vào giai đoạn cuối cùng. Vào ngày 23 tháng 8, giờ Bắc Kinh, cuộc đấu tay đôi cuối cùng của trận chung kết sẽ được tạo ra bởi Tập đoàn Wanda. Cơ sở đào tạo thanh niên bóng đá Dalian dàn dựng.

Xu Hong và Ma Mingyu, hai đội bóng đá quốc gia trước đây, sẽ lãnh đạo các đội của họ cho PK tối thượng với tư cách là một huấn luyện viên đặc biệt để cạnh tranh cho chức vô địch cuối cùng. Như một lời giải thích đặc biệt tại hiện trường, Han Qiaosheng nổi tiếng của CCTV.

Là một nhân vật đại diện của thời kỳ hoàng kim của bóng đá Trung Quốc, bạn có nhớ họ không?

Xu Hong là một biểu ngữ của bóng đá Trung Quốc và bóng đá Dalian. Từ giới trẻ quốc gia, Olympic quốc gia đến đội bóng đá quốc gia, Xu Hong luôn từng là đội trưởng và cũng là đội trưởng của Dalian Wanda. Là hai đội trưởng của đội bóng đá quốc gia và đội Dalian, Xu Hong, sinh năm 1968, được biết đến với sự ổn định. Đó là một cốt lõi tuyệt đối của quốc phòng. Toàn bộ sự nghiệp cầu thủ của Xu Hong đã chơi trong đội Dalian, giành được tổng cộng 6 chức vô địch giải đấu, 3 chức vô địch Super Fighter Cup và 1 Giải vô địch Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Trong đội bóng đá quốc gia, anh đã giành được giải chạy của Thế vận hội châu Á và vị trí thứ ba của Asian Cup là lực lượng chính.

Sau khi nghỉ hưu, Xu Hong đã hoàn thành thành công chuyển đổi danh tính của mình và bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của riêng mình. Ông liên tiếp làm huấn luyện viên của Dalian Sedaron, Tứ Xuyên Guancheng, Trùng Khánh Lifan và Dalian Shide. Kỷ lục của người chơi là tuyệt vời, và sự nghiệp huấn luyện cũng đã đạt được kết quả tốt.

Ma Mingyu là một cầu thủ đại diện của bóng đá Tứ Xuyên. Ma Mingyu, sinh năm 1970, có một cú sút xa. Anh ấy đã từng chơi cho Tứ Xuyên Quanxing (sau đó đổi tên thành Sichuan Guancheng) và Quảng Đông Hongyuan. Một người chơi Trung Quốc đã hạ cánh ở Serie A, mặc dù không có cơ hội chơi, đã mở ra đường chân trời.

Sau khi Milu trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, để làm cho đội cân bằng hơn, Ma Mingyu, người có mối quan hệ tốt với mối quan hệ tốt với Dalian và Shanghai Gang, trở thành đội trưởng của đội. Tại World Cup, Ma Mingyu cũng xuất hiện với tư cách là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia trên World Cup Hàn Quốc năm 2002.

Sau khi nghỉ hưu, Ma Mingyu từng là tổng giám đốc và phó tổng giám đốc của bộ phận âm nhạc đa năng, và cũng đã tạo ra Câu lạc bộ bóng đá Ma Mingyu, chủ yếu dựa trên đào tạo thanh thiếu niên để nuôi dưỡng tài năng dự bị cho bóng đá Trung Quốc.

Han Qiaosheng có thể được gọi là giải thích CCTV. Nó không chỉ có thể giải thích các cuộc thi toàn diện như Thế vận hội Olympic, Trò chơi châu Á, v.v., mà còn là năm giải đấu lớn châu Âu như Serie A và Bundesliga (tiền thân của Super League). Nước hoa

Bình luận của Han Qiaosheng thật hài hước và hài hước. Đây là một trong những bình luận thể thao giải trí nhất trên CCTV.

Chủ đề của sự kiện này là một cậu bé bóng đá tuyệt vời, hy vọng cho phép trẻ em tìm thấy hạnh phúc từ bóng đá và phát triển trong tinh thần đồng đội và làm việc chăm chỉ ngoan cường.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET