Hai đội nào là sự chênh lệch và chạy bộ nhất

Ở World Cup, hầu hết các đội trong trận chung kết là các đội có thành tích tốt trong World Cup này. Mặc dù có quá nhiều điểm trong trận chung kết, nói chung, một vài trận đấu đầu tiên trong vài trận đầu tiên của Giải vô địch và Runner -Up đã chơi tốt, nếu không sẽ rất khó để lọt vào trận chung kết. Nói cách khác, trong trò chơi trước, hiệu suất là tương đương.

Nhưng có một số tình huống. Trong 30 năm qua, có một chức vô địch và vận động viên của World Cup. Hiệu suất của họ rất khác nhau. Mặc dù điểm số của trận chung kết chỉ là 1: 0, nhìn vào tất cả 7 trận đấu, nhưng màn trình diễn của chức vô địch đang nghiền nát người chạy bộ.

World Cup này là World Cup ở Ý vào năm 1990. Tất nhiên, người chạy bộ là Đức và Argentina.

Đức đã thể hiện sức mạnh mạnh mẽ trong World Cup này, và họ đã dành nhiều trò chơi tuyệt vời cho thế giới. Hầu hết các cuộc thi, lợi thế của họ là rõ ràng, tài năng của Matus, Klinsman và những người khác đã được phản ánh một cách sống động. Ở vòng bảng, Đức ghi được hai điểm số lớn, đó là chiến thắng 4: 1 trước South Slav và chiến thắng 5: 1 tại UAE. Trong phiên này của World Cup trong 7 trận đấu, Đức đã ghi được 15 bàn thắng và trung bình hơn 2 bàn mỗi trận, điều này cho thấy khả năng tấn công rất mạnh.

Còn Argentina thì sao? Argentina vẫn ngồi bên King Maradona, nhưng màn trình diễn của họ rất khác so với bốn năm trước. Họ đã bị chặn lại bởi Cameroon và Maradona đã tổ chức một lần nữa của Chúa trong trò chơi Liên Xô, nhưng lần này không phải là điểm số của chính anh ta, mà là để ngăn chặn bên kia ghi bàn. Thành thật mà nói, Maradona đã bị hư hỏng ở một mức độ nào đó. Hai quả bóng ném này không phải là bàn tay của Chúa, mà là sự lừa dối trần trụi.

Trong trận đấu loại trực tiếp, điểm nổi bật duy nhất của Argentina là sự hỗ trợ của thế kỷ của Maradona đối với Kanigia. Trên thực tế, Brazil đã đàn áp Argentina trong trò chơi đó. Phần còn lại là chỉ có Goyacia gửi Argentina vào vòng tiếp theo một lần nữa với tiết kiệm.

Argentina ghi được bao nhiêu bàn trong 7 trận? 5 quả bóng. 2 mục tiêu nghèo. Không có một mục tiêu mỗi trò chơi.

Tất nhiên, ý nghĩa của bóng đá không chỉ là một mục tiêu, mà là mục tiêu phải luôn luôn là phần quan trọng nhất? Những người hâm mộ nào sẵn sàng chi tiền để tham gia vào thị trường 0: 0?

Do đó, thất bại cuối cùng của Đức trước Argentina là hoàn toàn nổi tiếng. Đồng thời, kết quả này cũng phản ánh một trật tự bóng đá lành tính. Hãy tưởng tượng rằng nếu Argentina giành chức vô địch, điều đó sẽ vô lý và buồn bã. Một số điểm 7 (hoặc 6 bàn thắng? Nhưng Argentina đó muốn ghi hai bàn thắng ở Đức chỉ đơn giản là một giấc mơ), bạn có thể mang theo điều gì?

World Cup 1990 được coi là một trong những World Cup buồn tẻ nhất trong lịch sử. Tôi nghĩ rằng Argentina đã chơi 7 trận và là một trong những nguồn quan trọng nhất của đánh giá này. May mắn thay, đội tốt nhất đã giành chức vô địch.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET