Hai đội muốn rút khỏi Giải vô địch thế giới và đội bóng đá quốc gia bắt đầu tính toán điểm, điều này không tốt cho chúng tôi

Trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia tác động của World Cup, nó đã được dàn dựng hai bi kịch đã bị loại vì lỗi.Do đó, trong những năm gần đây, bất cứ khi nào đội bóng đá quốc gia tham gia vòng loại World Cup, những người hâm mộ không đảm bảo về khả năng của đội bóng đá sẽ luôn phá vỡ tâm trí của họ về vấn đề của đội bóng đá quốc gia.Cách đây không lâu, đội ngũ Hàn Quốc tuyên bố nghỉ hưu và một số người hâm mộ đã tính toán rằng theo một quy tắc nhất định, nó sẽ cực kỳ bất lợi cho đội bóng đá quốc gia.May mắn thay, AFC cuối cùng đã công bố các quy tắc tốt cho chúng tôi, và cũng khiến những người hâm mộ lo lắng về điều này.Tấn.

Tuy nhiên, hai đội nữa có thể nghỉ hưu, và lần này, tôi thực sự phải tính toán đội bóng đá quốc gia.

Hiện tại, đội Trung Quốc đã giảm tới 8 điểm trong vòng bảng. Gần như không thể tiến lên là tên đầu tiên của nhóm. Do đó, mục tiêu của thực tế là cố gắng tiến lên như một nhóm thứ hai trong một nhóm. Có 8 nhóm trong thập niên 40 trên thế giới châu Á. Vì đội Qatar ở nhóm E hiện đang dẫn đầu vị trí thứ ba và 12 điểm, nhóm Trung Quốc chỉ cần trở thành nhóm thứ hai của nhóm thứ 5. Không tham gia vào top 12).

Ở thế giới cuối cùng châu Á, đội Indonesia đã nghỉ hưu vì một số lý do. AFC cuối cùng đã loại trừ hiệu suất của đội chống lại đội ở cuối đội trong kết quả thứ hai của nhóm so sánh. Nếu theo các quy tắc của phiên trước, sau khi đội Bắc Triều Tiên nghỉ hưu, đội bóng đá quốc gia 3 điểm và 7 chiến thắng ròng đã ghi bàn trước đội Guanjima sẽ bị loại trừ, vì vậy nó sẽ vô cùng bất lợi cho chúng tôi. May mắn thay, AFC sau đó đã thông báo rằng họ sẽ không tuân theo các quy tắc của phiên trước. Các quy tắc mới, để tính toán các điểm có thể của đội Trung Quốc sau khi hai đội mới nhất nghỉ hưu.

Ngay sau khi Triều Tiên nghỉ hưu, nhóm Turkmenistan cũng báo cáo rằng họ sẽ nghỉ hưu. Thật trùng hợp, hai đội đã ở trong nhóm H. Nếu kết quả của hai đội sau khi đội bị loại trừ trong các quy tắc trước đó, nhóm Trung Quốc hiện chỉ tích lũy 1 chia, về cơ bản là lạnh. Theo các quy định mới, mặc dù tình hình của nhóm Trung Quốc tốt hơn nhiều so với các quy tắc cũ, nhưng nó vẫn sẽ bị ảnh hưởng bởi một số người. Bởi vì Turkmenistan hiện là tên đầu tiên của nhóm, đội Lebanon với 8 điểm sau khi nghỉ hưu sẽ trở nên giống nhau. Nhóm thứ hai, và đội cũng sẽ nhận được 6 điểm từ Turkmenistan và Super Fish Sri Lanka trong các trò chơi còn lại, điều đó có nghĩa là điểm số cuối cùng của Lebanon sẽ không dưới 14 điểm.

Đội Trung Quốc hiện có 7 điểm. Vào thời điểm đó, nếu đội Lebanon bị ép phía sau, ngoài việc nhận được 3 điểm ở đảo Guam và Maldives, và ít nhất 1 điểm từ Syria và Philippines, họ cần phải có được càng nhiều càng tốt. Bởi vì, Sri Lanka xếp hạng 204 (tổng cộng 210), Chúa biết họ sẽ sử dụng bao nhiêu chiến thắng trong đội Lebanon.

Một tin đồn khác để nghỉ hưu là Maldives. Nó bị ảnh hưởng bởi hàng xóm Ấn Độ. Tình hình trong nước hiện tại của Maldives không lạc quan. Do đó, "tin tức bóng đá" tuyên bố rằng đất nước có khả năng nghỉ hưu.

Nếu Maldives nghỉ hưu, vì chúng ta là cùng một đối thủ trong cùng một nhóm, tác động đến bóng đá quốc gia sẽ trực tiếp hơn. Trước hết, vòng đầu tiên chúng tôi đánh bại 5 chiến thắng trong đội. Nếu họ nghỉ hưu, chỉ có 3 chiến thắng ròng. Quả bóng chiến thắng ròng đã được đề cập trong đội trước 2. Thứ hai, Philippines đã đánh bại Maldives chỉ 2-1 trong vòng đầu tiên. Trận đấu của đội Trung Quốc với Philippines sẽ là trận chiến để xác định xem chúng ta có thể cứu vị trí thứ hai của nhóm hay không.

Tôi phải nói rằng giúp đội bóng đá quốc gia này ngày nay là một điều rất mệt mỏi. Mặc dù đội bóng đá quốc gia vào thời điểm đó, những đối thủ mà họ muốn tính là Iran, Ả Rập Saudi và Qatar, nhưng bây giờ chúng ta sẽ trở thành Rachel Maldives Ấn Độ Dương, Đảo Người bảo vệ Lion Pacific, Nanyang Hound Philippine và The Nanyang Hound Philippine và The Tây Á hói Eagle Syria. Tên là gì ...

Tôi hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia trong tương lai có thể có một bữa ăn nhẹ, khóa nhóm đầu tiên như Syria. Nếu bạn thậm chí không thể giành chiến thắng ở Philippines, bất kể nó tốt như thế nào với chúng tôi!

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET