Hai đội hoặc rời khỏi giải đấu giữa chừng! Khuôn mặt của hiệp hội bóng đá đã sưng lên

Mong muốn của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong việc duy trì một Super League Trung Quốc tương đối ổn định đang phải đối mặt với nguy cơ thất bại vì một số câu lạc bộ ngày càng tồi tệ hơn. Gần đây, vụ bê bối bị truy thu dài hạn của Atletico trong Trùng Khánh đã một lần nữa mở đầu tảng băng của Super League. Do sự bối rối kinh tế, cạnh tranh Liangjiang Chong Khánh có khả năng rút khỏi Super League nửa chừng, và họ không có nghĩa là câu lạc bộ duy nhất có vấn đề.

Cuộc thi Liangjiang Chong Khánh hiện đang bị truy thu tiền lương của đội ba tháng vào năm ngoái và mức lương của bốn tháng đầu năm nay chưa được trả, và tổng số tiền lương đã lên tới 7 tháng. Nhóm đương đại của câu lạc bộ thực sự đang ở trong tình trạng từ bỏ doanh nghiệp. Nó đã là một xu hướng chung. Vấn đề hiện tại chỉ là liệu môn thể thao Liangjiang Chong Khánh có tuân thủ kết thúc giải đấu không?

Đồng thời, theo The News of the Insider, ngoài Trùng Khánh, còn có một câu lạc bộ miền Bắc ở Super League, cũng có khả năng rút lui giữa chừng. Giống như Trùng Khánh, tình hình của câu lạc bộ phương Bắc này cũng rất tệ, và khó khăn của các quỹ đã dẫn đến việc phổ biến quân đội, và thủ đô cũng không quan tâm đến việc tiếp tục đầu tư vào câu lạc bộ.

Trong giải đấu, Super League đã được phơi bày trong giải đấu. Mặc dù tại cuộc họp vào cuối năm ngoái, Hiệp hội bóng đá đã tuyên bố rõ ràng rằng cần phải đàn áp nghiêm trọng các khoản nợ lương, nhưng cuối cùng, Liangjiang Atletico, như một câu lạc bộ dài, vẫn giành được Liên đoàn. Một hình thức xác nhận tiền lương mà không có bất kỳ uy tín nào. Rõ ràng, bảng xác nhận tiền lương được đặt ra như vậy chỉ là một hình thức của dự án khuôn mặt.

Nếu nó thực sự sụp đổ trong giải đấu, mức độ tác động đến Super League Trung Quốc sẽ không nhỏ hơn trước khi giải đấu bắt đầu trước khi bắt đầu giải đấu. Và khi hiệp hội bóng đá biết rằng một số câu lạc bộ có mức lương nghiêm trọng khi bị truy thu và tình hình tài chính đã không bền vững, họ vẫn cho phép họ tham gia giải đấu. Cuối cùng, họ chỉ có thể làm tổn thương hình ảnh của toàn bộ giải đấu và uy tín của hiệp hội bóng đá.

Mức lương nghiêm ngặt của hiệp hội bóng đá là tiền nợ nghiêm ngặt. Nếu bạn không thể giải quyết các khoản tiền lương, bạn sẽ hủy các bằng cấp đã đăng ký và lời nói của bạn vẫn còn trong tai bạn. Thật không may, hiện tại, nó chỉ là một trò đùa.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET