Hai đội bóng đá quốc gia lớn hợp tác, và đội đã bị giải thể

Thông báo chính thức! Yang Shuai đã từ chức từ Get Out of Class Coach để nhậm chức: hai đội trưởng đội bóng đá quốc gia đã hợp tác, và các đội chơi các hiệu ứng của họ đã tan rã và tiếp quản đội Quảng Châu. Tại thời điểm này, Stanley vừa dẫn đầu đội bắt đầu tập luyện, và anh ấy sẽ hoàn thành buổi ra mắt huấn luyện ở vòng 16. Không rõ anh ấy sẽ thực hiện như thế nào. Sau khi Zheng Zhi trở lại, màn trình diễn của đội là điều hiển nhiên đối với tất cả. 3 trận đấu của đội chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, điều này không dễ dàng cho đội Quảng Châu này.

Thay đổi huấn luyện viên thường mang lại một cái nhìn mới cho đội. Tất nhiên, nó có thể không thay đổi nhiều, nhưng câu lạc bộ thay đổi huấn luyện viên vì họ không hài lòng với thành tích hiện tại của họ và muốn thực hiện một số thay đổi.

Hiệu suất của Zheng Zhi đã mang lại những thay đổi cho đội Quảng Châu, và tinh thần và tinh thần chiến đấu của các cầu thủ đã được cải thiện. Đây là biểu hiện của Zheng Zhi như một kỷ nguyên của người chơi, mang lại những thay đổi tích cực cho đội.

Theo tin tức chính thức của Câu lạc bộ đô thị Quảng Châu, câu lạc bộ cũng thay thế huấn luyện viên trưởng. Tương tự như đội Quảng Châu đã bổ nhiệm huấn luyện viên trẻ, cùng một đội Thành phố Quảng Châu thành phố bổ nhiệm Li Weifeng làm huấn luyện viên chính thức của đội. Giống như Zheng Zhi, Li Weifeng cũng là một huyền thoại bóng đá quốc gia nổi tiếng. Đồng thời, ông cũng có một lãnh đạo tự nhiên. Trong trò chơi của anh ấy, anh ấy cũng là đội trưởng của đội. Li Weifeng, 43 tuổi, là người giữ kỷ lục của bóng đá quốc gia.

Anh ấy đã xuất hiện 112 lần cho đội bóng đá quốc gia, và có một cảnh ngạt thở nổi tiếng. Ngoài việc có một bản lý lịch cầu thủ rất xuất sắc, anh ấy còn có kinh nghiệm phong phú trong các đội đầu tiên, bao gồm cả huấn luyện và quản lý.

Zhao Junzhe, huấn luyện viên của Thành phố Quảng Châu, sẽ không còn làm huấn luyện viên trưởng, nhưng ông sẽ tiếp tục làm giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ. Zhao Junzhe và Li Weifeng có nhiều điểm tương đồng và kết nối. Ví dụ, cả hai đều 43 tuổi. Họ cũng là đối tác cũ của đội tuyển quốc gia. Trong Cup châu Á địa phương năm 2004, cả hai đều là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia và dẫn dắt đội bóng đá quốc gia giành chức vô địch.

Á hậu ASIAN Cup -Up.

Cả hai cũng có một điểm chung, nghĩa là cả hai đã chơi cho đội đã tan rã sau đó. Zhao Junzhe thuộc về một thành phố và một thành phố. Sự nghiệp của anh chỉ dành cho Liaozu. Zhao Junzhe đã nghỉ hưu huấn luyện viên của Liaozu, nhưng Liaozu nhanh chóng hạ cấp. Cuối cùng đã tan rã. Trong sự nghiệp huấn luyện của Li Weifeng, anh đã huấn luyện Tianjin Tianhai, nhưng cuối cùng, Tianhai cũng đã giải thể. Số phận của hai người có phần giống nhau. Bây giờ họ muốn cùng nhận trách nhiệm nặng nề của việc xuống hạng ở Quảng Châu, và thậm chí sau đó có thể đi theo bụi của Liaozu và Tianhai.

Hiện tại, tình hình ở Quảng Châu rất nghiêm trọng. Giải đấu là gần một nửa giải đấu, nhưng chỉ có 3 điểm và 14 trận thua sau 15 trận.

Chỉ có 3 điểm thu được vì đối thủ Dalian đã bị kết án. Mặc dù đội đã thay đổi huấn luyện viên và Giller cũng có thể trở lại, nhưng đội bóng hiện đang ở trong một tình huống khó khăn, khoản nợ quá nhiều trong giai đoạn đầu, và bảng xếp hạng điểm đã bị vứt đi quá nhiều. Vẫn còn một khoảng cách giữa 8 điểm ngoài khu vực hạ cấp. Theo tình hình hiện tại của đội, ngay cả vào cuối mùa giải, nó có thể không nhận được 8 điểm. Rốt cuộc, các đội xuống hạng khác cũng đang tăng cường. Điều duy nhất tồi tệ hơn Quảng Châu là đội Hà Bắc. Có hai trò chơi giữa hai đội. Bất kể ai thắng, nó sẽ tàn nhẫn. Khả năng xuống hạng ở Quảng Châu trong mùa này là rất cao. Li Weifeng và Zhao Junzhe sẽ chịu áp lực lớn.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET