Foot Foot World Cup trước đây rõ ràng đã phản đối giới hạn lương

Super League Trung Quốc dự kiến ​​sẽ đốt cháy đám cháy vào tháng Tư trong mùa giải mới và các cuộc thi mà mỗi đội cần tham gia sẽ nhiều hơn mùa trước. Do việc thực hiện chính sách hạn chế tiền lương, nhiều người chơi đã ký hợp đồng mới trong năm nay đã giảm đáng kể mức lương của họ. Do đó, nó đáng để sự chú ý của thế giới bên ngoài.

Liên quan đến giới hạn lương của hiệp hội bóng đá, nhiều người trong ngành bóng đá đã bày tỏ quan điểm của họ, trong đó thể hiện rõ hơn một phe đối lập. Tương tự như Zhahow, Ai Zhibo ở Vũ Hán Zhuoer (Đội Vũ Hán), Zhahevi (Thành phố Quảng Châu, hiện đã rời khỏi đội), Qu Bo cũng không đồng ý với việc giảm lương hoặc giới hạn tiền lương của các cầu thủ Super League. Vào tháng 11 năm 2020, Qu Bo đã được giới truyền thông phỏng vấn. Qu Bo nói rằng mức lương của Super League Trung Quốc nên phụ thuộc vào thị trường và các chuyên gia, chứ không phải trật tự hành chính của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Mức lương trên không khoa học cho mức lương trên chỉ 5 triệu nhân dân tệ. Không chỉ sự nhiệt tình của người chơi khi chơi bóng đá, mà cả sự chú ý của các cầu thủ sẽ được phân tán, và không có điều tốt nào về sự phát triển của Super League Trung Quốc. Giới hạn lương của Super League Trung Quốc nên dựa trên tình hình thực tế và không thể hạn chế hạn chế tiền lương.

Qu Bo cũng đề xuất rằng mức lương được xác định dựa trên mức độ thực tế của người chơi, không phải là một con dao. Ví dụ, Wei Shihao của Thượng Hải Thượng Hải (Cảng Thượng Hải), Bắc Kinh Guoan và đội Quảng Châu có thể nhận được mức lương hàng năm là 50 triệu với khả năng của mình; Mức lương trên thuộc về cao ảo.

Qu Bo bày tỏ quan điểm của mình về các chính sách giới hạn tiền lương từ quan điểm của người chơi chuyên nghiệp. Có thể nói rằng nó đại diện cho giọng nói của người chơi. Sinh năm 1981, Qu bo đến từ đầu máy Thiên Tân. Sự nghiệp của anh ấy đã đóng một đội ngũ của Thanh Yizhong Huzhong, Qingdao Zhongneng, Puizhou People (hiện tại Bắc Kinh), Tianjin Teda (Jinmen Tiger) và các đội khác. Qu Bo được ca ngợi là một cậu bé đuổi theo vì tốc độ nhanh. Anh đã được chọn nhiều lần và tham gia World Cup 2002 vào năm 2002 thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Trong mùa giải 2017, 36 -yar -old Qu Bo đã tuyên bố nghỉ hưu.

Quan điểm của Qu Bo về giới hạn lương đã bị nhiều người hâm mộ phản đối, nhưng ông nói rằng nó rất hợp lý theo khả năng của ông. Lý do chính cho thế giới bên ngoài hỗ trợ giới hạn tiền lương là các cầu thủ Super League Trung Quốc có mức lương cao và năng lượng thấp. Họ có thể đá World Cup với mức lương mà người dân bình thường có thể kiếm được trong cuộc sống của họ. cao. Nếu người chơi nhận được tiền lương theo hiệu suất thực tế, họ có thể giảm bớt hiệu quả những mâu thuẫn giữa hai người. Các sự kiện lớn như Thế vận hội World Cup và Olympic không được phóng đại bởi mức lương hàng năm hàng chục triệu đô la. Liên kết mức lương với đội tuyển quốc gia có thể kích thích người chơi tiếp tục làm việc chăm chỉ và đặt tâm trí vào bóng đá.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET