Flute ra khỏi ba hình phạt của đối thủ và đưa đội lên để nâng cấp Premier League

Không có nghi ngờ rằng việc nâng cấp Premier League năm nay chắc chắn là tuyệt vời. Đặc biệt là trong vòng thứ hai của trận bán kết, Rừng Nottingham đã loại bỏ Xiefili và tiến vào trận chung kết khi cảnh tượng bị động.

Trong trò chơi đó, Xiefeilian đã chơi 6 bàn 20 lần trong trận đấu. Thiết bị cao và thấp của Samba đã giúp đội bắn vào một loạt đá luân lưu. Trong vụ xả súng hình phạt, hình phạt của đối thủ Oliver Nortow, Harry Horgan và Morgan White đã bị đẩy ra. Mặc dù cầu thủ thứ tư của Nottingham, anh ta đã mất một hình phạt, nhưng điều này không ngăn được Forest Forest đánh bại đối thủ đã đạt được sự nâng cấp của trận chung kết trò chơi.

Sau trận đấu, Samba đã trao điểm cao 7,9 điểm và trở thành cầu thủ được ghi điểm nhiều nhất trong khán giả. Nếu không có màn trình diễn của anh ấy, đội rất khó có thể đứng trên sân khấu cuối cùng.

Trong trận chung kết, bởi Oolong Ball của đối thủ vào cuối hiệp một, Nottingham đã đánh bại Hudsfield 1-0 và tham gia Premier League của mùa giải tiếp theo. Sau toàn bộ mùa giải, Samba đã tích lũy được 45 trận đấu để đội hoàn thành 16 con dấu. Hiệu suất chính của lĩnh vực chính đã khiến anh ấy trở thành một người đóng góp tuyệt vời cho việc nâng cấp nhóm.

Tuy nhiên, Rừng Nottingham cũng xem xét các cầu thủ không có kinh nghiệm của Premier League, và cuối cùng họ đã chọn ký hợp đồng với thủ môn thay thế của Manchester United Henderson. Samba cũng bày tỏ sự không hài lòng với các điều kiện đổi mới của đội. Ông tin rằng việc đổi mới không bày tỏ sự khẳng định về giá trị của mình.

Do đó, người chơi cuối cùng đã tham gia cuộc hành trình của Pháp Langus với phí chuyển nhượng 5 triệu euro. Ở miền bắc nước Pháp này, anh ta sẽ có được vị trí chính là một nhóm khai thác.

Samba 28 tuổi thực sự không xa lạ gì với Pháp. Tổ chức sự nghiệp của anh ấy tại Câu lạc bộ Le Aver. Vào tháng 1 năm 2013, anh đã đến được những người khổng lồ truyền thống Marseille. Tuy nhiên, trong bốn năm rưỡi của đội, anh chỉ chơi 4 trận cho một đội. Vào thời điểm đó, dưới sự đàn áp của một thủ môn đen khác Manda, Samba đã không có cơ hội biểu diễn.

Trong Marseille, Samba được cho Nanxi và Cain thuê. Cho đến mùa giải 18/19, Samba, 24 tuổi, đã đá Liên minh Ligue 1 trong mùa giải với tư cách là lực lượng chính. Trong mùa giải đó, Kainer yếu mất 54 bàn thắng và cuối cùng bị hạ cấp. Nhưng màn trình diễn của Samba vẫn còn đáng chú ý, và anh vẫn hoàn thành con dấu Zero trong giải đấu trong suốt mùa giải.

Vào tháng 8 năm 2019, cuối cùng anh ta đã chuyển sang rời khỏi Marseille và kết thúc những người khổng lồ này. Anh ta gia nhập giá của phí chuyển nhượng 2,1 triệu euro cho Rừng Nottingham ở giải đấu thứ hai ở Anh.

Trong ba năm, anh đã chơi 133 trận cho đội và thua 124 bàn thắng. Trong 133 trận đấu, anh đã hoàn thành 45 con dấu không. Mùa trước, trong bảy vòng đầu tiên, đội chỉ có một điểm trong bảy vòng đầu tiên, dựa vào nền tảng của vòng playoffs. Với màn trình diễn tuyệt vời của Samba, cuối cùng họ đã có cơ hội nâng cấp Premier League.

Thật không may, ở tuổi 28, anh đã chọn rời đi. Người ta ước tính rằng trong sự nghiệp của anh ấy kể từ đó, anh ấy rất khó có một cơ hội khác để xuất hiện ở Premier League. Đất nước Venezuela trong Câu lạc bộ Langas bị thương. Thủ môn bản địa 37 -y -y, Leica đã quá già để trở thành một thủ môn thay thế.

Trong trường hợp này, Samba 28 -y -y -old sẽ trở thành thủ môn đầu tiên của đội mùa tới. Anh ta cũng sẽ chịu trách nhiệm nặng nề của đội bóng và phấn đấu cho các bằng cấp của Chiến tranh châu Âu mùa tới.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET