Florence vs Udinez, đội chủ nhà muốn chiến đấu chống lại Rome

Vào lúc 0 giờ sáng ngày 28 tháng 4, giải đấu Serie A đã mở ra một sự bổ sung tuyệt vời. Đội mạnh mẽ ngược dòng của Serie A Florence phải đối mặt với đội tuyển Serie A Udison. Udinez không có hy vọng xuống hạng và tác động đến Top Ten ở Serie A, và ở trong tình trạng không có ham muốn. Nếu Florence có thể đánh bại Udnes, anh ta có thể chống lại Câu lạc bộ Yijia La Mã và kết thúc một chính sách khiến người hâm mộ cảm thấy hài lòng.

Udinez ghi được 40 điểm trong 33 vòng đầu tiên của Serie A và vị trí thứ 10 ở Serie A là 46 điểm. Không đi xuống vị trí an toàn, Chiến tranh chiến tranh của Udinez trở nên đáng ngờ. Florence đã ghi được 56 điểm trong 33 vòng đầu tiên của Serie A. Vị trí thứ năm ở Serie A là 58 điểm và Rome đã kết thúc giải đấu 34, vì vậy miễn là Florence có thể đánh bại Udnes, điều này chắc chắn là một kết quả nhỏ.

Udinez đã giành được kỷ lục 9 chiến thắng, 13 trận hòa và 11 trận thua chi tiết và Udiez ghi 49 bàn thắng và thua 3 bàn thắng 3 bàn. Florence đã giành được một kỷ lục 17 chiến thắng, 5 trận hòa và 11 trận thua chi tiết. Florence ghi được 54 bàn thắng và thua 42 bàn thắng cho 12 bàn. Có thể thấy rằng sức mạnh tổng thể của Florence đã vượt qua đáng kể Udinez và chiến thắng của Florence có thể vượt qua đáng kể Udinez. Tuy nhiên, Florence không có lợi thế trong sức mạnh tấn công và chỉ ghi được 5 điểm so với đối thủ. Trong vòng đầu tiên của danh sách Serie A mùa này, Florence đã đánh bại Udnes 1-0. Vì vậy, Florence có thể hoàn thành vụ giết người đôi của mùa Udnes, chúng ta hãy chờ xem.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET