Florence vs Atlanta, Cuộc tấn công và điểm yếu đã tổ chức trò chơi mục tiêu một lần nữa?

Rome đã giảm rất nhiều sau chất lượng phòng thủ mà không có Ibines và Mansicini, và được ghi hai bàn thắng trong trận đấu chưa đầy 20 phút hôm qua. Trong nửa sau của hiệp hai, sự thay thế của Munilio thực sự tuyệt đẹp. Anh ấy đã thay thế hai thanh thiếu niên Bavi và Volpato. Cả hai thể hiện một tài năng cao trong trò chơi này và cuối cùng đã giúp bóng. Nhóm nghiên cứu đã cân bằng điểm số, và không có hồi hộp sau khi nhận được nó. Hôm qua, tôi đã đầy, và tôi tiếp tục giành chiến thắng hôm nay!

Đẩy tiếp tục một Serie A, phân tích sự kiện nhiều hơn trong tài khoản công cộng của tôi cùng tên. Bạn bè quan tâm có thể xem nó.

003 Serie A Florence vs Atlanta 2022-02-20 Chủ nhật 19:30

Florence có cơ hội vào nhà hát châu Âu sau khi huấn luyện viên thay thế bằng người Ý trong mùa này. Hiện tại, nó đứng thứ 8 với số điểm 12 chiến thắng và 3 trận hòa.

Florence đã chơi trong trò chơi của Amrabat 2: 1 đã đánh bại việc quảng bá Mas Pezia. Hai trận đấu gần đây của đội đã đạt được chiến thắng đầy đủ. Florence đã giới thiệu nhiều AIDS mới sau khi mất Flahovich trong cửa sổ mùa đông, vì vậy phía trước của đội đã thay đổi một chút, và ba trận đấu cuối cùng trong đội hình đã được điều chỉnh. Tuy nhiên, từ hai trận chiến thắng gần đây, các mối đe dọa tấn công của đối tác của Patsk và Gonzalez trên chiến tuyến đã đe dọa. Trò chơi tối nay nên là lần đầu tiên chơi. Hiệu suất kết thúc phòng thủ của Florence đã không tốt lắm. Trong 10 trận gần đây, đã có 9 trận.

Atlanta đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương trong mùa này, vì vậy hiệu suất của đội cũng đã bị nhấp nhô. Đội hiện được xếp thứ năm với 12 chiến thắng và 8 trận hòa, và 3 điểm khác với Juventus.

Atlanta chỉ quay ở UEFA Cup vào giữa tuần, và cuối cùng đã đánh bại đối thủ ở nhà 2: 1 với mận của Gimciti. Nhà nước đã được cải thiện so với trước đây. Atlanta đã thường xuyên xuất hiện tại Champions League trong các mùa gần đây, nơi đã thu hút sự chú ý của thủ đô Hoa Kỳ. Theo truyền thông, một công ty đầu tư của Hoa Kỳ đang đàm phán để mua lại Atlanta. Buổi biểu diễn của Atlanta mùa giải này đã đạt được 9 chiến thắng và 3 trận thắng bất bại trong giải đấu trong 12 trận đấu, và trung bình hơn hai bàn thắng trung bình AC Milan.

Hai bên đã thực hiện 5 chiến thắng và 2 trận hòa trong 10 bản ghi phát lại gần nhất và lợi thế của 5 trận thắng và 2 trận hòa, và điều đáng chú ý hơn là số lượng mục tiêu của hai đội của hai đội đã tạo ra ít nhất 3 mục tiêu.

Hai đội đã rất cởi mở trên Cup Ý thứ 11 trong tháng này. Cuối cùng, Florence đã loại bỏ đối thủ với số điểm 3: 2. Florence đã ghi được hơn 2,6 bàn thắng trong giải đấu đầu tiên trong mùa giải này, nhưng hiệu suất của kết thúc phòng thủ đã không ổn định và khó khăn để phong ấn đối thủ. Lực lượng hỏa lực của Atlanta, mùa này cũng đã thực hiện một vài mục tiêu và bắt đầu. Liên quan đến các hồ sơ chơi lịch sử của cả hai bên, hai bên của trò chơi có thể sẽ tiếp tục thực hiện cuộc chiến mục tiêu tối nay.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET