Flahovo đã truyền di Bala để xây dựng một siêu đô thị ở Juventus 2-0

Vào tối ngày 20 tháng 3, Giờ Bắc Kinh 22: 00.2021-2022 Vòng 30 của Serie A trong mùa Serie A bắt đầu.Trong nửa đầu của trò chơi, Dibara đã nhận được kỷ lục đầu tiên về sự hỗ trợ của Flahovich, và sau đó Flahovic đã làm tiêu đề của mình.Trong hiệp hai, không đội nào ghi bàn.Vào cuối trò chơi, Juventus đã đánh bại Salena 2-0 trên sân nhà và vẫn bất bại trong 16 vòng liên tiếp.

Hai đội đã chơi 5 lần và Juventus 3 thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Lần cuối cùng hai bên chơi trong giải đấu Serie A vào tháng 11 năm ngoái, khi Juventus giành chiến thắng 2-0 để giành chiến thắng Salinana.

Trong phút thứ 2, tiểu sử của Decale đã tạo ra một cú đá góc, cú đá góc đã được phát động và mối đe dọa không thể được tạo ra. Ở phút thứ 5, Flahovic đưa bóng ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Sau khi anh ấy điều chỉnh một chút, anh ấy đã nhét chiếc Dibara cắm, ghi bàn chân trái chân trái sau đó, và Juventus đã dẫn đầu tinh chất

Ở phút thứ 13, Quadrado tìm thấy Dibara ở phía bên trái của khu vực hình phạt ở phía bên phải của phía trước. Đối mặt với một cơ hội duy nhất, cú sút Dibara và quả bóng cao hơn chùm tia. Ở phút thứ 20, Flahovic đã đưa bóng gần hàng tiền vệ, nhưng bị cầu thủ của đối thủ hạ gục, và quả bóng đã đưa bóng đến Juventus. Ở phút thứ 22, Pellegrini tìm thấy Dibara ở phía bên phải của phía trước ở phía bên trái của backcourt. Dibara vào khu vực hình phạt và được chuyển đến Flahovich. Chân bị kéo và quả bóng bị chặn bởi thủ môn.

Vào phút thứ 29, trong tiểu sử gần điểm mấu chốt ở phía bên phải của khu vực hình phạt, Flahovic đã nhảy lên cao giữa khu vực hình phạt và ghi một bàn thắng. Juventus 2-0 Salena.

Ở phút thứ 34, một bàn chân thẳng đứng gần tiền vệ Desleo, việc chèn trước của Rabbao, thủ môn đối thủ đã tấn công bóng để mở khóa bóng. Ở phút thứ 39, Bonazeli đã bắn một phát bắn dài gần đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt, và quả bóng đã quét sạch cột bên phải và bay ra khỏi điểm mấu chốt. Ở phút thứ 40, Pellegrini ngã xuống đất ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Trọng tài nghĩ rằng nó giả mạo và đưa cho Pellegrini một thẻ vàng.

Bắt đầu từ hiệp hai, hai bên đã chơi lại. Vào phút thứ 52, đường chuyền 45 -chiều của Mozaki ở phía bên phải của phía trước, sức mạnh chuyền bóng hơi lớn và bóng được thủ môn lấy được. Vào phút thứ 58, Juventus đã được điều chỉnh, trên Morata, Dibara kết thúc. Vào phút thứ 62, Salenana có một cú đá phạt ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Verdi đã thực hiện một quả phạt đền và bắn một cú đá phạt. Quả bóng cao hơn. Vào phút thứ 63, cú đá góc phải của Quardrado đã bị đá, và Derricht đã đưa bóng vào giữa khu vực hình phạt. Ở phút thứ 67, cú sút xa của Verdi ở bên trái trước khu vực hình phạt, và quả bóng bị Shiccus đẩy ra khỏi điểm mấu chốt. Vào phút thứ 69, Salena đã được thay thế, Ruggery kết thúc và Ribery chơi.

Vào phút thứ 71, Danilo nhét thẳng. Flahovic lấy bóng ở phía bên trái của khu vực hình phạt và bắn một chân. Quả bóng đã bị chặn bởi thủ môn ra khỏi điểm mấu chốt. Vào phút thứ 79, Juventus đã nhận được cú đá góc trái và cú đá góc được thực hiện, không thể đe dọa. Vào phút thứ 83, Danilo đã phạm sai lầm ở backcourt, và sau đó phạm lỗi với những pha phạm lỗi chiến thuật của Jiuric và ăn thẻ vàng. Vào phút thứ 85, Rabio kéo Ribeli vào sân sau và ăn một thẻ vàng. Ở phút thứ 88, Pellegrini đã nhận được tiểu sử về tam giác đảo ngược của Quadrado và sự điều chỉnh được điều chỉnh một chút. Góc bắn quá tích cực, và quả bóng đã bị thủ môn tịch thu. Vào phút thứ 90, Ribery đã vượt qua phía bên trái của khu vực hình phạt, và quả bóng bị chặn ra khỏi khu vực hình phạt. Vào phút thứ 91, Juventus đã được điều chỉnh, Kane và Mileti chơi, Flahovich và Quardrado kết thúc. Vào cuối trò chơi, Juventus đã đánh bại Salena 2-0 trên sân nhà để giành chiến thắng.

Juventus (442): 1-Shiczinsi /2-Decale, 3-Kielini (4624-Rugani), 4-Derecht, 17-Lucar-Pellegrini /5-Abuel (7020-Belnaduski), 6-Danilo, 11-Quadrado (9047 -meter), 25-rabio/7-Flahovic (9018- Kane), 10-Dibara (589-Morata)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET