Fisan Duo đã xác nhận sự căng thẳng, và 4 40 trận còn lại của đội bóng đá quốc gia đã bỏ lỡ đội bóng đá quốc gia

40 người còn lại của đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu lúc 19:30 tối ngày 30 tháng 5, nhưng đội bóng đá quốc gia sẽ bị phá hủy đầu tiên mà không có trận chiến. Vào tối ngày 29 tháng 5, Fei Nandu, một đội bóng đá quốc gia, đã đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của anh ấy, xác nhận rằng lần ra mắt bóng đá quốc gia của anh ấy đã bị trì hoãn do chấn thương.

Fei Nan Duo đã phơi bày poster truyện tranh của mình trong đội bóng đá quốc gia trên INS cá nhân của anh ấy, và mô tả nó theo cách này. Anh ta không may và bị thương một lần nữa, vì vậy anh ta sẽ bị hoãn lại thay mặt cho chương trình đầu tiên của bóng đá quốc gia.

Theo báo cáo truyền thông, chấn thương của Feinono một lần nữa bị căng thẳng, cần ít nhất 3 tuần, điều đó cũng có nghĩa là anh đã bỏ lỡ tất cả các trận đấu còn lại của đội bóng đá quốc gia lần thứ 40 (4 sân).

Sau khi chấn thương của Fei Nan Duo bị rút, có bốn cầu thủ nhập tịch trong đội bóng đá quốc gia, cụ thể là Exsen, Alan, Li Ke và Jiang Guangtai. Trong số đó, Exsen và Alan dự kiến ​​sẽ thành lập tiền đạo chính. Wei Shihao dự kiến ​​sẽ được thay thế bởi Wu Lei. Anh ta có một mặt trận song phương với Wu Lei. Eo trước là Zhang Xianzhe, mặt sau là Wu XI, hai lính canh trung tâm sẽ là Jiang Guang Tai và Yu Dabao. Đây là đội hình xuất phát của đội bóng đá quốc gia chống lại Guam.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET