Fisan Dodo trở lại đội bóng đá quốc gia để chuẩn bị cho chiến tranh.

Các phóng viên tiêu đề Bắc Kinh-Beijing đã được thông báo rằng hai cầu thủ nhập tịch đã chơi cho đội bóng Trung Quốc Super League Quảng Châu (trước đây là Heng Brigade) bộ đôi Fisan và Jiang Guangai gần đây đã trở lại Quảng Châu. Giai đoạn đào tạo thứ hai trong mùa giải mới, và Jiang Guangtai đang nhận được quan sát cô lập. Đây chắc chắn là một tin tốt quan trọng cho đội bóng đá quốc gia chuẩn bị cho thập niên 40.

Theo kế hoạch, nhóm Quảng Châu đã tập trung lại vào ngày 15 tháng 2, ngày thứ tư của tháng đầu tiên của lịch âm, để chuẩn bị cho mùa mới của Super League Trung Quốc và các sự kiện khác. Huấn luyện viên trưởng Canavaro đã kết thúc sự cô lập trước lễ hội mùa xuân. Sau khi trở lại Quảng Châu, anh đã dẫn dắt nhóm tiến hành đào tạo ba ngày cuối cùng của giai đoạn đầu tiên của khóa đào tạo mùa đông vào ngày 8, 9 và 10 tháng 2. Điều này cũng có nghĩa là mùa mới của người đứng đầu Ý của Vortex sau khi Super League Trung Quốc ở Super League Trung Quốc mùa trước sẽ tiếp tục dẫn dắt đội Quảng Châu trong các sự kiện khác nhau.

Thông tin đã biết cho thấy rằng nhóm Quảng Châu tập trung vào căn cứ Panyu vào ngày 22 tháng 1, và sau đó bắt đầu giai đoạn đào tạo đầu tiên trong mùa giải mới. Mặc dù huấn luyện viên Canavaro vẫn đang quan sát ở Thượng Hải vào thời điểm đó, đội vẫn đang tiến hành đào tạo khác nhau dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên chính của Liu Zhiyu bản địa. Sau khi Ka Shuai trở lại với công việc, một nhóm các quốc gia tốt đã xuất hiện trước mặt anh và các huấn luyện viên nước ngoài khác.

Điều đáng chú ý là khi đội Quảng Châu lại tập trung vào ngày thứ tư của tháng đầu tiên của lịch âm, một khuôn mặt quen thuộc xuất hiện trong đội. Fisano, người không thể tham gia vào giai đoạn đào tạo đầu tiên của đội, đã trở lại đội. Tham gia thực hành. Và một cầu thủ nhập tịch hấp dẫn khác Jiang Guangtai, người đã được đưa trở lại Quảng Châu gần đây và đang được quan sát để cô lập. Điều này có nghĩa là miễn là hai người không bị cản trở, họ có thể tham gia vào mùa mới của Super League Trung Quốc và các sự kiện câu lạc bộ khác sẽ bắt đầu ngay sau tháng Tư.

Đó cũng là tin tốt cho hai cầu thủ công dân trở về Trung Quốc cho huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hai người họ đã không tham gia vào khóa đào tạo đầu tiên của Tết bóng đá quốc gia ở Haikou từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 10 tháng 2 Và đội bóng đá quốc gia cũng có kế hoạch tổ chức tập thứ hai của năm vào tháng 3. Đào tạo sau này. Điều này chắc chắn có lợi cho sự sắp xếp kỹ thuật và chiến thuật phong phú của đội bóng đá quốc gia và mảng chiến đấu chính.

Điều này được hiểu rằng, ngoài viện trợ nước ngoài Paulinho và Talista, ảnh hưởng của dịch bệnh tạm thời bị mắc kẹt trong và ngoài nước trong và ngoài nước. Hầu hết các cầu thủ đầu tiên trong đội Quảng Châu (ngoại trừ chấn thương cho người chơi) đã tham gia vào việc đào tạo đội trong giai đoạn này. Đây là một nền tảng quan trọng cho việc tổ chức lại 8 vương miện.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET