Danh sách 40 cuộc đua hàng đầu Li Tiexin đang đếm

Được biết, đội bóng đá nam mới của Trung Quốc sẽ chính thức tập trung tại căn cứ hồ Guanhong ở thành phố Haikou vào cuối tháng 1 để chuẩn bị cho các cuộc thi vòng loại châu Á của Qatar World Cup 2022 2022. Trong quá khứ, việc đào tạo người đứng đầu đội bóng đá quốc gia có thể hoàn thiện khuôn khổ lớn và đội chính của cuộc thi Top 40.

Như chúng ta đã biết, li buộc chính thức phụ trách con dấu đẹp trai của đội tuyển quốc gia kể từ ngày 5 tháng 1 năm ngoái. Mục tiêu hợp đồng đã ký hợp đồng với Hiệp hội bóng đá là dẫn dắt đội tới 40 trận đấu hàng đầu. Vào thời điểm đó, Li Tie nói tại hội nghị: Đến ngày 9 tháng 6 năm 2020, hợp đồng tiếp tục từ top 40 và hợp đồng tiếp tục chiến đấu với các cầu thủ.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, 40 trò chơi còn lại tiếp tục bị hoãn lại. FIFA và AFC đã thông báo cho 4 trận còn lại trong đội bóng đá quốc gia, sẽ được chơi vào tháng 3 và tháng 6 năm 2021. Đối thủ cuối cùng của đội Trung Quốc là Syria và thời gian chiến tranh Syria là ngày 15 tháng 6.

Mặc dù vẫn còn một số yếu tố không chắc chắn, ví dụ, liệu trò chơi có thể bắt đầu bình thường vào tháng 3 hay không, có nên tiếp tục áp dụng hệ thống chính và trực tiếp hay hệ thống cạnh tranh tập trung hay không, những vấn đề này không thể bị hoãn lại bởi cuộc thi, bởi vì theo FIFA , Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á , Châu Á, Châu Á, Châu Á, Châu Á và Châu Á, đội bóng đá đã sắp xếp rằng top 12 của khu vực châu Á sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm nay. Tất cả các sự kiện của cuộc thi 40 phải kết thúc tất cả trước ngày 15 tháng 6 năm 2021, điều đó cũng có nghĩa là hợp đồng của Li Tie sẽ được gia hạn trong một năm.

Năm 2020, Li Tie đã tổ chức khóa đào tạo bóng đá quốc gia thứ 4. Trong số đó, khóa đào tạo đầu tiên ở Quảng Châu là 27 và danh sách đào tạo của Emirates vào tháng 3 là 26.

Wu Qiu Wang Wulei đã không tham gia đào tạo Dubai ở nước ngoài. Zhu Chenjie và Liu Yun được chọn là tập thứ ba và thứ tư của danh sách đào tạo, nhưng họ đã không làm điều đó do chấn thương. Họ tạm thời điều chỉnh Cai Huikang và Wu Xinghan. Thống kê thô, Li Tie đã chọn 43 người chơi (gặp Wu Lei ở Tây Ban Nha).

Từ thông tin được tiết lộ bởi các phóng viên truyền thông trước đây của Li Tie, có thể thấy rằng danh sách những năm 40 của đội bóng đá quốc gia có một khung lớn và số lượng bàn chân quốc gia là khoảng 31 người.

Tiezi cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 11 tháng 5 năm ngoái: Người thay thế của Cai Huikang đã được chọn, nhưng nó đã được xác định trước đó. Chúng tôi là danh sách thủ môn 24+3 (tên). Có 4 địa điểm thay thế. Cái đầu tiên. Các khóa đào tạo trước đó, bao gồm Cup Đông Á, là ở đó. Làm quen với các chiến thuật kỹ thuật tổng thể của đội. Tôi hy vọng có những người chơi như vậy để tăng cường thực hiện các kỹ năng và chiến thuật tổng thể của chúng tôi. Vào thời điểm đó, Li Tie cũng cho biết: Hiện tại, có ít nhất ba cấp độ người chơi ở mỗi vị trí, điều này phụ thuộc vào người tốt hơn.

Vào tháng 10 năm ngoái, số lượng các đội bóng đá quốc gia là 28 trong đội bóng đá quốc gia, một hơn 27 người. Bởi vì thủ môn được chọn là Yan Junling, Zeng Cheng, Liu Dianzo và Dong Chunyu, Wu Xinghan là 4 ứng cử viên trong Li Tiekou. Người chơi xếp thứ 2 tại chỗ.

Người chơi Betain thực sự đã trở thành một lực lượng không thể thiếu và quan trọng đối với đội bóng đá quốc gia chơi ở những năm 40. Hiện tại, 6 người dự kiến ​​sẽ được chọn cho danh sách các đội bóng đá quốc gia mới.

Trong thời kỳ Lippi, Ixsen và Li Ke đã tham gia vào nửa đầu của đội bóng đá quốc gia. Đào tạo bộ sưu tập thứ 4 của Tiejia Army, thời kỳ của những người chơi xương sống: Vào tháng 1 năm ngoái, có hai người trong đội bóng đá quốc gia. Trong danh sách đào tạo tháng 3 chỉ là Exsson, Danh sách quốc tế quốc gia là Exsen, Li Ke và Luo Guofu vào tháng Năm. Trong danh sách đào tạo Thượng Hải vào tháng 10 của đội bóng đá quốc gia, có đến 4 người, bao gồm cả Sen, Li Ke, bộ đôi Fenan, Jiang Guangtai, Luo Guo của Evergrande đã được chọn. Điều đáng chú ý là Li Tie đã tuyên bố công khai với các phương tiện truyền thông trong đội bóng đá quốc gia vào tháng 5 năm ngoái: ban đầu dự định tìm lại Alan, nhưng anh hiện đang ở Brazil và không có cách nào để trở lại.

Vào cuối tháng 12 năm ngoái, tại cuộc họp huấn luyện viên quốc gia do Hiệp hội bóng đá tổ chức, Chen Yiyuan, huấn luyện viên quốc gia của đội bóng đá quốc gia, huấn luyện viên trưởng Li Tieli đã được yêu cầu rõ ràng. Trò chơi phải được ghi 12 điểm.

Được biết, LI Tie có kế hoạch đưa tất cả sáu cầu thủ trở lại đội vào đội trong buổi tập đầu tiên của đội bóng đá quốc gia mới vào tháng 1 năm nay. Hiện tại, khả năng khả năng này không lớn theo tình hình hiện tại của bóng đá quốc gia.

Một mặt, trong số sáu người chơi nhập tịch, vòng eo lưng của Li Ke, nằm ở hàng tiền vệ, Jiang Guang của Evergrande đóng vai người bảo vệ. Nói một cách tương đối, áp lực cạnh tranh của đội không lớn; Duo, Luo Guofu và Alan gặp rắc rối hơn. Các nhân vật về cơ bản là tiền đạo hoặc hậu vệ cánh. Những người chơi có thể chơi vị trí này trong đội bóng đá quốc gia bao gồm Yang Xu, Yu Dabao, Tan Long, Dong Xuesheng, Wu Lei, Wei Shihao, Zhang Yuning, Guo Tianyu, người có sức mạnh, ai là người tốt hơn?

Mặt khác, nếu đội bóng đá quốc gia trước đây của Li Tie là danh sách các thủ môn 24+3, đội bóng đá quốc gia mới là 27 người và 24 người trừ 6 người bằng 18 người. Không có chủng tộc nào có thể được tổ chức thành công. Tất nhiên, Luo Guofu, người không được thế giới bên ngoài ưa chuộng, hoặc có cơ hội trở thành một trong bốn địa điểm thay thế.

Nếu Li Tie muốn chuyển sáu cầu thủ nhập tịch tại một thời điểm để tiến hành kiểm tra chiến thuật và số lượng đào tạo bóng đá quốc gia sẽ không vượt quá 27 (31), thì ai sẽ được chọn cho đội bóng đá quốc gia mới?

Sự khởi đầu của trò chơi thứ 40 sắp bắt đầu. Đội bóng đá quốc gia vào tháng 10 năm ngoái là một sự phán xét và sự lựa chọn của Li liên kết kết hợp với mùa giải 2020 của Super League. Một nửa trong tổng số cảnh, quen thuộc và hiểu tình hình của người chơi đầu tiên, làm thế nào, làm thế nào, v.v. Họ đều có một khái niệm rõ ràng.

Từ hiện trạng, ngoài cầu thủ nhập tịch Alan, khóa đào tạo thứ năm của đội bóng đá quốc gia sẽ không bù đắp cho những người mới đến. Là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, Li Tie hiện nên thực hiện hoạt động trừ 44 người (bao gồm cả Alan) và hoàn thiện đội khung chính càng sớm càng tốt, để bàn chân quốc gia quen thuộc và chạy cùng nhau.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET