Danh sách 4 cuối cùng của The World Cup Women Singles được phát hành

Các trận chung kết của các dự án đơn nữ đã hoàn thành.Quay trở lại một trò chơi, tôi vẫn thất bại trong việc đảo ngược.Haya Hina giành chiến thắng trong top 4 trong 3-1.

Trong trận đấu thứ hai sau đó, bóng bàn quốc gia đã tiến hành một cuộc nội chiến, và Sun Yingsha thi đấu với Chen Xingtong.Đây là một cuộc đối thoại mạnh mẽ, nhưng Sun Yingsha đã chơi tốt hơn ngay tại chỗ.Trong trận chiến khó khăn, Sun Yingsha đã bị đuổi theo 10-9 với tỷ số 10-6 hàng đầu.May mắn thay, anh ấy đã bình tĩnh ghi bàn vào một thời điểm quan trọng.Anh ấy đã thắng trận thứ hai ở 11-9 và ghi bàn 2-0.Sau đó, Sun Yingsha đã không cho Chen Xing quá nhiều cơ hội.Anh ấy trực tiếp giành chiến thắng trong trận đấu thứ ba 11-7 và quét Chen Xingtong để tiến lên top 4.

Sau khi Sun Yingsha giành chiến thắng 3-0, anh đã tiến lên top 4, và danh sách 4 người độc thân hàng đầu của trận chung kết World Cup được phát hành chính thức. Trong Nội chiến, Wang Yidi đã thi đấu với Chen Meng. Điều này có nghĩa là danh sách cuối cùng của những người phụ nữ là danh sách cuối cùng của những người độc thân của phụ nữ. Nếu không dành cho vòng ngoài đầu tiên của Wang Manyu, thì đội bóng quần vợt quốc gia ban đầu đã hy vọng sẽ khóa bốn top trước.

Đối với cá nhân Sun Yingsha, trận chung kết World Cup này là một cơ hội tốt để giành chức vô địch đơn nữ. Rốt cuộc, trước đây cô đã giành được những người phụ nữ lớn thứ hai trong ba lần liên tiếp. Khi tôi đến Singapore lần này, Sun Yingsha không bị ảnh hưởng bởi địa điểm và hoạt động lâu dài của anh ấy, và duy trì tâm lý của anh ấy và đạt được hai chiến thắng liên tiếp để tiến lên Top 4. Bán kết chống lại Haya Haya, Sun Yingsha's Hy vọng chiến thắng. Trong quá khứ, mỗi lần anh chơi với các cầu thủ Nhật Bản, màn trình diễn của Sun Yingsha vẫn suôn sẻ. Ngoài ra, các sự kiện quan trọng của trận chiến nước ngoài của Sun Yingsha luôn hoạt động tốt. Chất lượng tâm lý mạnh mẽ luôn luôn là những đặc điểm mà tôi tin rằng Sun Yingsha có thể lọt vào trận chung kết đơn nữ trong một cú đánh rơi và xác định một vị trí cuối cùng cho Guoping.

Sau khi đánh bại Chen Xingtong, Sun Yingsha đã được phỏng vấn và đối mặt với phóng viên cách kết hợp trận bán kết ở bán kết, và Sun Yingsha khiêm tốn và nói rằng anh ta đã không chơi với Haya Hina trong một thời gian dài và đã sẵn sàng để đi mặt sau. Đồng thời, Sun Yingsha cũng nhấn mạnh rằng Haya Hina là một đối thủ mạnh mẽ. Nhận xét này cho thấy sự khiêm tốn của Sun Yingsha. Trò chơi vẫn chưa kết thúc. Sun Yingsha biết rằng cô vẫn cần duy trì một cảm xúc tốt và trạng thái tâm lý!

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET