Danh sách 29 người trong đội bóng đá quốc gia đã phơi bày: 2 vụ tai nạn lớn+3 người mới đến+5 Nhập tịch lớn

Không quá muộn! Chỉ cần kết thúc cuộc thi ấm áp trong đội thứ hai, đội bóng đá quốc gia thứ 12 của đội bóng đá quốc gia đầu tiên của Li Xiaopeng đã sớm được phát hành. Theo sự tiếp xúc của Bei Khánh (bên dưới), danh sách 29 người chơi bao gồm hai người trở về Wu Lei và Li Lei, và có 5 người được trả lại, cũng như ba người mới bóng đá quốc gia mới.

Trong danh sách lớn của Nhật Bản, các bước chân quốc gia của đội bóng đá quốc gia như sau:

Thủ môn (3): Liu Dianzo, Wang Dalei, Yan Junling;

Bảo vệ (11): Zhang Linzheng, Yu Dabao, Zhu Chenjie, Wang Yichao, Jiang Guangtai, Zheng Ye, Liu Yang, Ji Xiang, Đặng Hanwen, Wu Shaocong, Li Lei;

Tiền vệ (7 người): Wu XI, Hao Junmin, Dai Weijun, Jin Jingdao, Xu Xin, Chi Zhongguo, Zhang Dianzhe;

Tiền đạo (8 người): Wei Shihao, Wu Lei, Tan Long, Liu Binbin, Fei Nanduo, Luo Guofu, Zhang Yingning, Alan.

Hai tai nạn

Có hai điều bất ngờ từ danh sách 29 người này! Các quốc tế của thời kỳ Li là Alan, Jiang Guangtai, Luo Guofu và Feinan Duo, nhưng chỉ có Akson. Nhập tịch không theo học khác có thể chơi top 12 của đội. Mo Fei Ex Sen đã hoàn toàn ra khỏi đội bóng đá quốc gia? Điều này là rất đáng ngạc nhiên.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một người chơi nhập tịch khác đã lấp đầy chỗ trống của Exen. Người chơi này là Dai Weijun.

Dai Weijun cũng là một người được chọn rất đáng ngạc nhiên!

Trước đó, Dai Weijun, người được coi là đủ điều kiện để chơi trò chơi thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, đã được chọn làm danh sách 52 người. Đó chỉ là rất nhiều người chơi quan sát đã đến đội bóng đá quốc gia để luyện tập.

Cùng với Dai Weijun, đội bóng đá quốc gia tình cờ là 5 nhập tịch: Alan, Jiang Guangtai, Luo Guofu, bộ đôi Feinan và Dai Weijun. Tất nhiên, cuối cùng, một vài người có thể đến với đội, và nó phụ thuộc vào tình huống theo dõi.

Nhưng ai không mong đợi rằng đó là Dai Weijun như vậy, nhưng bất ngờ đã chọn danh sách cuối cùng.

Tại sao Li Xiaopeng mang Dai Weijun? Hoặc là Dai Weijun đã có được trình độ để chiến đấu thay mặt cho bóng đá quốc gia trong một khoảng thời gian ngắn, hoặc Li Xiaopeng coi anh ta là cốt lõi của tiền vệ bóng đá quốc gia trong tương lai, và lãng phí một vị trí trong đội bóng đá quốc gia.

Nhìn kỹ vào cầu thủ tiền vệ trong Danh sách bóng đá quốc gia, ngoại trừ Dai Weijun, 23 tuổi, cầu thủ trẻ nhất thực sự là 28 -Year -old Xu Xin. Có thể thấy rằng tiền vệ của đội bóng đá quốc gia tương lai rất lạ.

Ba người mới đến

Ba người mới này là ai? Ngoài Dai Weijun, còn có hai hậu vệ đội Quảng Châu Đặng Hanwen và Wu Shaocong.

Đặng Hanwen đã được chọn là đội bóng đá quốc gia trong Lippi, nhưng không giành được sự ưu ái của cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie. Bây giờ nó có thể được coi là trở lại với đội bóng đá quốc gia.

Wu Shaocong và Dai Weijun chắc chắn là những người mới trong đội bóng đá quốc gia theo nghĩa thực sự. Không ai trong số họ đã được chọn vào đội bóng đá quốc gia trước đây và họ đã không chơi trò chơi chính thức thay mặt cho đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET