Danh sách 28 người mạnh nhất trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia được phát hành!

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố danh sách đào tạo của đội tuyển quốc gia bóng đá nam mới của Trung Quốc. Thực sự có một số thay đổi trong danh sách đào tạo này. Việc bổ sung những người mới đến cá nhân đã khiến chúng ta thấy một số thay đổi trong LI Tie. Số lượng người chơi nhập tịch là số lượng lựa chọn của người chơi nhập tịch lần này đã buộc kỷ lục cao nhất tại khóa đào tạo vào tháng 10 năm ngoái. Tổng cộng có 4 người chơi nhập tịch đã lọt vào danh sách lọt vào tay, nhưng họ đã thay đổi trong các ứng cử viên.

Có tổng cộng 28 cầu thủ của đào tạo bóng đá quốc gia trong vấn đề này. Trong số đó, Guoan đã trở thành ngôi nhà xuất khẩu lớn nhất của đất nước. Tổng cộng có 7 người lọt vào danh sách. Không thể rút ngắn danh sách này. Có thể thấy rằng thái độ của Li Tie đối với người chơi nhập tịch vẫn còn thiếu. Li Ke cũng cần chứng minh thêm sức mạnh của mình để có được cuộc gọi của Li Tie. Chúng tôi cũng hy vọng rằng Li có thể trở thành một bổ sung bóng đá quốc gia trong tương lai. Lực lõi của eo sau là một vòng.

Ngoài ra, tổng cộng 6 người chơi trong đội Evergrande đã lọt vào danh sách, bao gồm 4 người chơi nhập tịch, Jiang Guangtai, Feinado, Exsson và Alan. Bốn người này cũng lần đầu tiên bắt tay với đội bóng đá quốc gia. Bốn nếu bạn chơi cùng một lúc, bạn có thể tăng cường đáng kể khả năng cạnh tranh của bóng đá nam Trung Quốc ở một mức độ nhất định. Có những người bảo vệ, tiền đạo và cầu thủ chạy cánh. Điều này có thể tăng cường đáng kể hiệu quả chiến đấu của đội bóng đá nam Trung Quốc. Hãy đến và thêm rất nhiều.

Danh sách này chắc chắn là danh sách mạnh nhất trong lịch sử bóng đá quốc gia, bởi vì ngày càng có nhiều cầu thủ nhập tịch được lọt vào danh sách, khả năng cạnh tranh của đội bóng đá nam Trung Quốc đã được cải thiện liên tục. Có lẽ điều duy nhất hiện đang thiếu là tổ chức tiền vệ này. Trong phiên họp, Gaunt, người trước đây đã lên kế hoạch nhập tịch, hiện không phù hợp với các tiêu chuẩn nhập tịch mới nhất của FIFA. Do đó, đội bóng đá quốc gia chỉ có thể dựa vào các cầu thủ địa phương để hỗ trợ các biên giới của mặt trận.

Sau khi danh sách danh sách của Li Tie được công bố, nó có thể có tác dụng gõ trên núi. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã tích trữ rất nhiều cầu thủ nhập tịch xuất sắc ở tất cả các vị trí, do đó sức mạnh tổng thể của đội bóng đá quốc gia đã đạt đến một cấp độ mới. Trong tương lai, bất kỳ đối thủ nào cũng phải đối mặt với đội bóng đá nam Trung Quốc. Vào thời điểm đó, lĩnh vực tự tin và khí đốt của họ không thể đủ, điều này cũng sẽ mang lại cơ hội để chống lại đội bóng đá quốc gia ở một mức độ nhất định. Đồng thời, nhóm sẽ tăng tốc chạy, chạy nước rút trong sơ bộ sơ bộ của thế giới, và cố gắng hoàn thành châu Á và tiến về thế giới. Mục đích.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET