Danh sách 27 đội bóng đá quốc gia, số lượng người chơi tiếp xúc với số lượng người chơi đã phá vỡ kỷ lục

Lãnh đạo của Hiệp hội bóng đá, Chen Yiyuan, cùng với Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, và đã đến Division của Super League, và gặp huấn luyện viên trưởng của đội Super League thứ 8 trong Đội Dalianvà được thực hiện trong giao tiếp -Depth.Tôi hy vọng sẽ có được sự hỗ trợ và hiểu biết của huấn luyện viên trưởng.Bởi vì nhiệm vụ của đội bóng đá quốc gia năm nay không lớn, nó chủ yếu dựa trên các cuộc kiểm tra và chạy trong bóng đá quốc gia.Việc mở cửa ngày sau ngày sẽ không ảnh hưởng đến giai đoạn thứ hai của Super League, vì vậy nó cũng đã nhận được sự hỗ trợ của một số đội bóng Super League Trung Quốc.

Còn gì nữa?

Điều đáng nói là theo tin tức mới nhất được tiết lộ bởi giáo viên Madexing, Phó biên tập viên -in -Chief của Tuần lễ Thể thao Các khu vực của Super League trong khoảng thời gian qua. Hãy là một đội hình cầu thủ mới để kiểm tra và thêm một số người mới được phát hiện vào đội bóng đá quốc gia. Những người chơi cá nhân không đáp ứng các yêu cầu có khả năng bị bỏ rơi. Đồng thời, Hiệp hội bóng đá cũng thuê các đội huấn luyện trợ lý châu Âu để tham gia khóa đào tạo thu thập bóng đá quốc gia. Mọi người đều gặp nhau, khối lượng công việc cần được hoàn thành trong vấn đề này vẫn còn tương đối lớn.

Vào ngày 18 tháng 9, FIFA đã chính thức vượt qua kế hoạch mới nhất của người chơi nhập tịch. Sau khi kế hoạch mới được thông qua, rất nhiều cầu thủ nhập tịch sẽ được nhập tịch vào Super League Trung Quốc. Guangtai cũng là một thành viên của đội bóng đá quốc gia. Hiện tại, giấy chứng nhận chuyển đổi hiệp hội của ông đang được xử lý. Nhưng những người chơi khác như Tyela, IVO và Caldk, có phải là câu lạc bộ một cách tự nhiên? Hiệp hội bóng đá có hỗ trợ không? Có bất kỳ quỹ đặc biệt nào để giúp câu lạc bộ hoàn thành việc nhập tịch không? Đây sẽ là một vấn đề tuyệt vời. Nếu không, FIFA sẽ chỉ cung cấp hỗ trợ chính sách và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không hành động, vì vậy nó có khả năng không biết.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng số lượng cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá quốc gia trong giai đoạn đào tạo này sẽ phá vỡ kỷ lục. Trong giai đoạn đào tạo Thượng Hải vừa qua, số lượng cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá nam Trung Quốc đạt 3, cụ thể là Exsen, Li Ke và Luo Guofu. Trong giai đoạn này, bộ đôi Alan và Feinan đã giành được trình độ chơi cho đội bóng đá quốc gia. , Tôi đã có được chứng chỉ chuyển đổi của Hiệp hội FIFA. Hai người này hiện đang tham gia giải đấu trong giải đấu rất tốt và thường xuyên ghi bàn. Nó có khả năng là một yếu tố x.

Lần cuối cùng Luo Guofu bị thương trong khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia. Gần đây, anh ấy vừa trở lại trong giải đấu trong giải đấu. Nhà nước không tệ, nhưng liệu Li Tie gọi anh ta được xác nhận và 4 người chơi nhập tịch khác Li Ke, Ixsen, Alan và Fei Nanduo về cơ bản sẽ không có quá nhiều hồi hộp, đó cũng sẽ là khả năng cạnh tranh cốt lõi của đàn ông Trung Quốc Đội bóng đá trong tương lai của bóng đá nam Trung Quốc. Chúng tôi cũng mong chờ những người chơi nhập tịch khác có thể vội vã đến sơ bộ của năm tới. Ngoài ra còn có sự trợ giúp mạnh mẽ để tham gia, và chỉ bằng cách này, chúng tôi mới có thể đảm bảo rằng đội bóng đá nam Trung Quốc có một phiếu mua hàng World Cup ổn định hơn trong các chương trình sơ bộ của World Cup.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET