Danh sách 27 người trong đội bóng đá quốc gia LI buộc với bốn thủ môn

Để chuẩn bị cho hai trận đấu hàng đầu với Ô -man và Úc vào tháng 11, vào ngày 5 tháng 11, đội bóng đá quốc gia đã công bố một danh sách 27 người ở Sicia. So với cuộc thám hiểm phương Tây cuối cùng, đội bóng đá quốc gia đã giảm cân lần này, chỉ giữ lại 27 người, Wei Shihao và 5 người khác.

Đội bóng đá quốc gia

Danh sách 27 người trong đội bóng đá quốc gia là: Đội Tây Ban Nha Wu Lei; Đội Quảng Châu Exsen, Liu Dianzo, Alan, Jiang Guangtai, Zhang Linzheng, Luo Guofu; Bắc Kinh Guoan Yu Dabao, Zhang Dianzhe, Chi Zhongguo, Li Lei, Zhang Yuning, Zhang Ying, Zhang Ying, Zhang Ying, Zhang Ying, Zhang Ying, Zhang Cảng Thượng Hải Yan Junling, Wang Yichao, Li Ang; Taishan Jinjing Dao, Wu Xinghan, Wang Dalei, Liu Binbin, Xu Xin; Thượng Hải Shenhua Wu Xi và Zhu Chenjie; Đội Hebei Wang Qiuming; Đội Vũ Huy Junmin và Dong Chunyu; Tianjin Jinmen Tiger Barton.

Bóng đá nam Trung Quốc

Trong số 27 người được đề cập ở trên, Wu Lei sẽ bay thẳng từ Tây Ban Nha và 26 người còn lại sẽ bay từ Thượng Hải đến UAE từ Thượng Hải vào ngày 7 tháng 11 , mỗi kế toán cho sáu người. Bốn cầu thủ nhập tịch của Exsson, Alan, Luo Guofu và Jiang Guangtai được liệt kê. Mặc dù chỉ có hai trận đấu, huấn luyện viên trưởng Li Tie vẫn mang đến bốn thủ môn: Yan Junling, Wang Dalei, Liu Dianzo và Dong Chunyu. Cũng có thể thấy rằng LI Tie không được đảm bảo về vị trí thủ môn.

Wei Shihao thua cuộc bầu cử

So với lần cuối cùng ở Tây Á, Wei Shihao, Gaozhiyi, Guo Tianyu, Wang Shangyuan và Yin Hongbo đã được chọn. Đối với những lý do cho việc lựa chọn, nó không giống nhau. Wei Shihao, Guo Tianyu, Wang Shangyuan và Yin Hongbo rời khỏi đội vì lý do gia đình, và Gao Guiyi không thể đi cùng đội vì chấn thương thể chất.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET