Danh sách 25 người trong đội bóng đá quốc gia được gọi ra!

Đó là nửa tháng trước khi đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia.Không có tai nạn sẽ được công bố gần đây.Theo "Giới trẻ Bắc Kinh", khóa đào tạo của đội bóng đá quốc gia đã được chọn, bao gồm nhiều cầu thủ nhập tịch và huấn luyện viên Li Tie đã thông báo trước cho bàn chân quốc gia để chuẩn bị.

Sau khi huấn luyện viên Li Tie nhậm chức vào năm ngoái, anh đã tổ chức tổng cộng 4 khóa đào tạo tập trung.Hầu hết các cầu thủ được triệu tập là những cầu thủ có huấn luyện viên Li Tiezi, như Liu Yun, Dong Xuesheng, Yu Dabao, Jiang Zhipeng, ngày mai, v.v.Cùng với đội chính còn lại trong thời gian huấn luyện của Lippi, các phương tiện truyền thông và người hâm mộ có thể đoán rằng hầu hết người chơi về cơ bản sẽ không vắng mặt trong mỗi khóa đào tạo của đội bóng đá quốc gia.

Như đã nói, Hoàng đế và Bộ trưởng. Sau khi Li Tie nhậm chức, anh ta tự nhiên từ bỏ một số người chơi mà Lippi tập trung vào, chẳng hạn như Zheng Zhi, Feng Xiaoting, Wang Gang, v.v. Li Tie không nhìn vào Zheng Zhi trong vòng một năm sau khi nhậm chức, vì vậy người chơi lâu đời nhất trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia dần dần dần dần. Đó là một thực tế không thể chối cãi rằng nó là không thể chối cãi.

Tương tự, Feng Xiaoting đã già hơn và nhà nước của anh ta giảm đáng kể. Anh ta không ở trong kế hoạch đội hình của Li tie sớm, và bắt đầu sử dụng lại Dabao và Li Ang. Tuy nhiên, Wang Gang không quá cũ, nhưng tại sao đội bóng đá quốc gia 4 tiếp tục được chọn vào năm ngoái?

Trong những năm 40 bóng đá quốc gia năm 2019, trong trò chơi Syria, Wang Gang có một vấn đề về thái độ, đồng thời, anh ấy đã thể hiện một màn trình diễn tồi tệ. Có lẽ là vì điều này khiến Li Tie nhìn vào nó và không muốn gọi vào một người chơi như vậy.

Ngoài ra, sáu người khác, như Li Lin, Huang Bowen, Zhang Lu, Wang Yongbo, Dai Lin, Shi Ke, cũng đã bỏ lỡ danh sách bóng đá quốc gia sau khi Li Tie nhậm chức vào năm ngoái. Đây là một tín hiệu dần dần thoát khỏi đội bóng đá quốc gia.

Mặc dù tình trạng của Linlin đã giảm, nhưng hiệu suất của Super League Trung Quốc mùa trước là xứng đáng với mức độ của một bàn chân quốc gia, tốt hơn hiệu suất của Dong Xueli, nhưng Li Tie chưa bao giờ nhìn vào khu rừng. Đồng thời, với tư cách là một trong những thời điểm huấn luyện của Lippi, Shi Ke đã không được cải thiện trong các mùa gần đây, nếu không, nó chắc chắn sẽ hy vọng trở thành người bảo vệ trung ương chính của đội bóng đá quốc gia. Sau khi bước của bước, Shi Ke đã dần dần rời khỏi đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET