Danh sách 25 người trong đội bóng đá quốc gia đã xuất hiện

Một vòng đào tạo mới trong đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng này. Vào thời điểm đó, sẽ có khoảng 25 feet quốc gia để tham gia khóa đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia.

Mỗi khi bộ sưu tập bóng đá quốc gia, một trong những người hâm mộ Trung Quốc quan tâm nhất là chính xác người chơi nào sẽ được chọn cho danh sách bóng đá quốc gia mới. Lần này, nó cũng không ngoại lệ. "Giới trẻ Bắc Kinh hàng ngày" tiết lộ rằng lần này sẽ có khoảng 25 feet quốc gia được chọn cho danh sách lớn, vì vậy chúng tôi cũng có thể dự đoán danh sách 25 tháng của đội bóng đá quốc gia mới.

Như chúng ta đã biết, Li Tie chọn bàn chân quốc gia. Có ba tiêu chuẩn chính: đầu tiên nhìn vào hiệu suất của câu lạc bộ trong tương lai gần; Cái nhìn thứ hai về ý chí của người chơi và sự khao khát bóng đá quốc gia; Dựa trên ba tiêu chuẩn này, chúng tôi cũng có thể mạnh dạn lập danh sách đội bóng đá quốc gia 25 tháng 12.

Ở vị trí thủ môn, danh sách mới của đội bóng đá quốc gia nên là Zeng Cheng, Liu Dianzo và Hou Sen. Ba bàn thắng này là những cầu thủ đã thể hiện những điểm nổi bật trong Super League hoặc AFC Champions League một thời gian trước và thuộc tính tâm linh của họ là hoàn hảo. Do đó, họ dự kiến ​​sẽ được chọn cho danh sách Bộ sưu tập bóng đá quốc gia mới cùng một lúc. Wang Dalei có thể được chọn cho danh sách các đội bóng đá quốc gia mới vì thời gian xuất hiện nhỏ mùa trước. Ngoài ra, Yan Junling, quốc gia đầu tiên mà người hâm mộ quan tâm, sẽ vắng mặt trong bộ sưu tập bóng đá quốc gia này do phẫu thuật.

Trên tuyến sau, theo hiệu suất tổng thể của mùa giải trước, 7 người chơi sau khi có khả năng bảo vệ sau đây. Họ là Zhang Linzheng, Li Ang, Wang Yichao, Wei Zhen, Li Lei, Tong Lei, Tang Miao. Trong số đôi chân quốc gia này có thể được lựa chọn, điểm nổi bật lớn nhất là Wei Zhen, người bảo vệ cảng Thượng Hải U23. Mặc dù Tong Lei cũng là một người chơi U23, bởi vì vấn đề trước đây đã được chọn, nhưng nó không phải là điểm nổi bật lớn nhất. Ngoài ra, điều đáng nói là cầu thủ nhập tịch của Evergrande Jiang Guangtai, bởi vì anh ấy vẫn ở Anh, nó có khả năng được chọn cho bộ sưu tập bóng đá quốc gia này.

Ở hàng tiền vệ, tám quốc tế quốc gia dự kiến ​​sẽ được chọn. Theo màn trình diễn của Super League Trung Quốc hoặc AFC Champions League, tám cầu thủ có thể nhận được Li Tiezheng lần này nên là Wu Xi, Chi Zhongguo, Hao Junmin, Zhang Xianzhe, Xu Xin, Duan Liu Yu, Liu Binbin, và Liu yun. Lý do tương tự như Jiang Guang Tai, Li Ke, người hiện vẫn còn ở Anh, có khả năng anh ta sẽ vắng mặt trong bộ sưu tập bóng đá quốc gia.

Trên tiền tuyến, bảy bàn chân quốc gia dự kiến ​​sẽ được chọn. Về mặt người chơi nhập tịch, bốn vị thần chính của Ex Sen, Luo Guofu, Alan và Feinan sẽ nằm trong phạm vi của Li Tiezheng. Về mặt tiền đạo địa phương, lời kêu gọi của Li Tiezheng rất có thể được gọi là Wei Shihao, Zhang Yuning và Tan Long Boots ở Trung Quốc. Ba cầu thủ này là tiền đạo địa phương tốt nhất mùa trước, và nên được Li Tiezheng gọi. Đối với bàn chân quốc gia trước đây, chẳng hạn như Yang Xu và Dong Xuesheng, do tình trạng kém hoặc chấn thương, có khả năng cao là nó sẽ biến mất khỏi đội hình bóng đá quốc gia.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET